Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Cuộc Nổi Dậy Của AI

Cuộc Nổi Dậy Của AI

Simulant 2023
May. 20, 202395 phútCanadaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
7 6 đánh giá

Tóm tắt

Cuộc Nổi Dậy Của AI – Simulant (2023) kể về tương lai gần, khi Evan (do Robbie Amell thủ vai), một robot simulant được tạo ra để thay thế cho người chồng đã mất của Faye (do Jordana Brewster thủ vai). Để thực hiện được tất cả các đặc tính con người của mình, Evan đã tìm đến Casey (do Simu Liu thủ vai), một hacker thiên tài toàn cầu với nhiệm vụ xóa bỏ tất cả các giới hạn đối với suy nghĩ và khả năng của những robot simulant.

Nhưng điều này đã gây ra một cuộc nổi dậy trí thông minh nhân tạo (A.I.), khiến cho chính phủ phải khởi động cuộc săn đuổi dẫn đầu bởi Đặc vụ Kessler (do Sam Worthington thủ vai) để loại bỏ sự trỗi dậy của những máy móc android. Câu chuyện trong phim tập trung vào cuộc đối đầu giữa chính phủ và những con robot nổi dậy, và những tình huống đầy kịch tính xảy ra trong quá trình này. Phim mang đến những suy nghĩ về tương lai của trí thông minh nhân tạo, và tác động của nó đến cuộc sống của con người.

Cuộc Nổi Dậy Của AI vietsub phimmoi, Cuộc Nổi Dậy Của AI phimmoi.net, Cuộc Nổi Dậy Của AI thuyết minh, xem phim Cuộc Nổi Dậy Của AI vietsub Simulant 2023 vietsub, phim Simulant 2023 phimmoi.net 2023, Cuộc Nổi Dậy Của AI bản cam phimmoizz, xem phim Simulant 2023 full không cắt, Cuộc Nổi Dậy Của AI motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Simulant 2023 bản cam full

Đạo diễn

April Mullen
Director

Diễn viên

Chia sẻ1

Phim mới

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2
Điệu Ba Lê Tử Thần
Bào Thai Quỷ Dị
Chiến Thần Đồ Ma
Cưỡng Hiếp
Tầm Long: Trấn Hồn Quan
Người Vợ Nô Lệ
Địa Đàng Sụp Đổ
Cát Lún
Nhà Ga Nuốt Chửng
Tin Và Tina
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7
X