Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
  • Vietsub #4
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Thoát Khỏi Biển Sâu

Thoát Khỏi Biển Sâu

Deep Sea Escape 2022
Apr. 11, 202372 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
10 2 đánh giá

Tóm tắt

Thoát Khỏi Biển Sâu – Deep Sea Escape (2022) Quan Tử Huyên là một nhà nghiên cứu sinh vật biển đang tiến hành nghiên cứu hải dương, một con kỳ nhông đầu ngắn trong phòng thí nghiệm đột biến đã làm bị thương một người rồi trốn thoát, mà trước đó, cha cô cũng biến mất trên một hòn đảo hoang vắng.

Vì muốn tìm ra tung tích của cha mình và kỳ giông khổng lồ, cô đã lên thuyền đến hoang đảo, những người cùng đi trên thuyền mỗi người đều có những tâm sự và bóng ma tâm lý riêng mình. Trên đường đi, họ gặp phải một con kỳ nhông khổng lồ bị đột biến. Mấy người họ cùng chạy trốn tới hoang đảo, mà lúc này Quan Tử Huyên cũng tìm được kỳ nhông biến dị cùng cha mình. Trên hoang đảo nguy hiểm trùng trùng ập tới, nhưng mọi người đều may mắn thoát nạn an toàn.

Thoát Khỏi Biển Sâu vietsub phimmoi, Thoát Khỏi Biển Sâu phimmoi.net, Thoát Khỏi Biển Sâu thuyết minh, xem phim Thoát Khỏi Biển Sâu vietsub Deep Sea Escape 2022 vietsub, phim Deep Sea Escape 2022 phimmoi.net 2023, Thoát Khỏi Biển Sâu bản cam phimmoizz, xem phim Deep Sea Escape 2022 full không cắt, Thoát Khỏi Biển Sâu motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Deep Sea Escape 2022 bản cam full
Chia sẻ1

Phim mới

Điệp Vụ Đoạt Hồn
Hư Không
Khế Ước
Điệp Viên Stone
Cá Mập 2 Đầu
Black Adam
Khởi Động Địa Cầu
Sát Thủ Báo Thù
Cự Xà Trường Nữ Sinh
100 Điều Tôi Sẽ Làm Trước Khi Trở Thành Zombie
Vết Nứt
Kỳ Môn Độn Giáp 2
X