Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
  • Vietsub #4
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Ngư Yêu

Ngư Yêu

The Legend of Aqua Witch 2022
Apr. 09, 202384 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
4.7 3 đánh giá

Tóm tắt

Ngư Yêu – The Legend of Aqua Witch (2022) đã có rất nhiều tin đồn. Gần đến tết trung thu, theo phong tục, Thái tử sẽ để tang người mẹ đã khuất của mình bên dòng sông trong Vườn thượng uyển. Quách Trưởng Chi lo lắng cho sự an toàn của Thái tử và ra lệnh cho ra lệnh cho Đại Lý Tự giải quyết vụ việc càng sớm càng tốt. Đại Lí Tự Chính Tiết Dương cùng với Đinh Nha Nhi liên thủ để cùng tìm ra hung thủ.

Trong quá trình điều tra phát hiện ra ở dưới sông có một quái thú khổng lồ ăn thịt người được người ta nuôi, mà người nuôi cá quái thú lại là con quỷ võ công cao cường biến hóa tài tình. Vì một trận động đất, con quỷ cá đã thoát ra khỏi lồng khiến thảm kịch xảy ra. Mục đích của hắn là muốn quái thú cá ăn thịt Thái tử. Liên quan đến việc kế vị ngai vàng, Tiết Dương bị vu oan và bị tống vào nhà giam. May mắn thay, Quách Trưởng Chi đã giúp và bí mật cử người đến giúp đỡ. Vào đêm Trung thu trên sông Khúc, một trận chiến của người và cá đã ngăn chặn âm mưu giết Thái tử.

Ngư Yêu vietsub phimmoi, Ngư Yêu phimmoi.net, Ngư Yêu thuyết minh, xem phim Ngư Yêu vietsub The Legend of Aqua Witch 2022 vietsub, phim The Legend of Aqua Witch 2022 phimmoi.net 2023, Ngư Yêu bản cam phimmoizz, xem phim The Legend of Aqua Witch 2022 full không cắt, Ngư Yêu motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, The Legend of Aqua Witch 2022 bản cam full

Đạo diễn

Hui Xiang
Director

Diễn viên

Raquel Xu isYu Shangguan
Yu Shangguan
Li Yan isXue Yang
Xue Yang
Terence Yin isWu Yantuo
Wu Yantuo
Peng Jing isDing Ya'er
Ding Ya'er
Ma Shuai isPrince
Prince
Chia sẻ1

Phim mới

Bỏ Thế Giới Lại Sau Lưng
Nữ Tu Tử Thần
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 1
Thủy Hầu Tử
Tương Tây Quỷ Án
Vô Danh
Nhập Quan
Trung Đội
Cương Thi Tướng Quân
Nhục Bồ Đoàn 2: Ngọc Nữ Tâm Kinh
Hoàng Kim Đại Đào Ngục
Vòng Tròn Sinh Tử
X