Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Dương Thần: Thái Thượng Vong Tình

Dương Thần: Thái Thượng Vong Tình

Yang Shen Spirit 2023
Apr. 22, 202375 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
5.5 2 đánh giá

Tóm tắt

Dương Thần: Thái Thượng Vong Tình – Yang Shen Spirit (2023) là một bộ phim cổ trang ly kỳ và giả tưởng kể về câu chuyện của Triệu Phi Dung, một vị thánh của giáo phái Đại La, người đã cố gắng bằng mọi cách để tìm ra Hồ tộc, bộ tộc ẩn giấu và giải thoát con quỷ của giáo phái Đại La.

Hồng Dịch đã bị bắt nạt từ khi còn nhỏ, và để khiến mẹ mở màu mở mặt cậu đã vào thành để tham gia kỳ thi. Thật bất ngờ, vào đêm trước ngày nhập học, một cô gái bí ẩn đã mời Hồng Dịch đến dạy học cho Hồ tộc và Hồng Dịch đã tham gia vào một cuộc truy đuổi nguy hiểm. Sau khi trải qua nhiều cuộc phiêu lưu nguy hiểm, Hồng Dịch bị áp bức quyết định học võ thuật và gia nhập Hồ tộc để chống lại giáo phái Đại La.

Dương Thần: Thái Thượng Vong Tình vietsub phimmoi, Dương Thần: Thái Thượng Vong Tình phimmoi.net, Dương Thần: Thái Thượng Vong Tình thuyết minh, xem phim Dương Thần: Thái Thượng Vong Tình vietsub Yang Shen Spirit 2023 vietsub, phim Yang Shen Spirit 2023 phimmoi.net 2023, Dương Thần: Thái Thượng Vong Tình bản cam phimmoizz, xem phim Yang Shen Spirit 2023 full không cắt, Dương Thần: Thái Thượng Vong Tình motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Yang Shen Spirit 2023 bản cam full

Đạo diễn

Li Yongqin
Director

Diễn viên

Sun Zujun is洪易
洪易
Shi Yufei is赵妃蓉
赵妃蓉
Yu Menghan is涂山冰轮
涂山冰轮
Chia sẻ3

Phim mới

Tìm Người Yêu
Thú Tính Tật Nguyền 2
Thiếu Niên Và Chim Diệc
Tiền Trao Cháo Múc
Sắc Giới
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8
Truy Sát Gái Gọi
Ngày Của Mẹ
Ông Lão Tốt Bụng
Ham Muốn Thể Xác
Tình Tay Ba
Tiên Cá Quyến Rũ
X