Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
  • Vietsub #4
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Thành Phố Nhện Vàng

Thành Phố Nhện Vàng

Golden Spider City 2022
Apr. 04, 202387 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
7.8 4 đánh giá

Tóm tắt

Thành Phố Nhện Vàng – Golden Spider City (2022) vì một quyển ghi chép khảo cổ do cha mẹ để lại, Tư Mã Công đã bị một doanh nhân giàu có ở Thái Lan nhắm tới, và dùng mạng sống của bạn gái anh Lisa để đe dọa yêu cầu anh đi vào núi sâu tìm kiếm nhện vàng. Trong lúc thám hiểm, Tư Mã Công đã gặp Bát Gia, một thiên tài trốn thoát khỏi chiếc quan tài nhuốm máu trong lăng mộ. Hai người cùng nhau hợp sức để khám phá những bí mật của nơi đây.

Lúc này, nhân vật phản diện Tương Gia đột ngột xuất hiện tiết lộ một bí mật gây sốc. Danh tính thực sự của Bát Gia hóa ra là người cha đã mất từ ​​lâu của Tư Mã Công -Tư Mã Khôi. Cả ba tiếp tục tìm kiếm tung tích của nhện vàng. Khi họ đi sâu vào trong nhện vàng khổng lồ đã xuất hiện và mối nguy hiểm của họ cũng đã đến. Lần này, Tư Mã Khôi quyết định một lần nữa gánh vác trọng trách của người cha, Tư Mã Công vốn luôn ích kỷ cũng đã tỉnh ngộ, cùng với sự hòa giải của hai cha con, thành nhện vàng dưới lòng đất cũng hé lộ bí ẩn về nền văn minh ngoài hành tinh.

Thành Phố Nhện Vàng vietsub phimmoi, Thành Phố Nhện Vàng phimmoi.net, Thành Phố Nhện Vàng thuyết minh, xem phim Thành Phố Nhện Vàng vietsub Golden Spider City 2022 vietsub, phim Golden Spider City 2022 phimmoi.net 2023, Thành Phố Nhện Vàng bản cam phimmoizz, xem phim Golden Spider City 2022 full không cắt, Thành Phố Nhện Vàng motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Golden Spider City 2022 bản cam full

Đạo diễn

Dai Yilin
Director

Diễn viên

Liu Lincheng isSima Cong
Sima Cong
Chen Mengqi isSima Hui
Sima Hui
Sasha isLisa
Lisa
Sang Ping isMuscular Man
Muscular Man
Chia sẻ1

Phim mới

Lính Bắn Tỉa Siberia
Đấu Phá Thương Khung 2: Ngừng Chiến
Thế Giới Của Trinh Nữ
Mao Sơn Thúc Thúc
Đóa Hoa Rực Cháy
Nhập Quan
Cơn Thịnh Nộ Của Becky
Tình Dục Là Chuyện Nhỏ
Tẩy Ốc Đại Sư
Khiêu Gợi
Yêu Em Nhiều Bao Nhiêu
Quái Vật Dưới Bể Nước
X