Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Khát Khao Thầm Kín

Khát Khao Thầm Kín

Hidden Desire 1991
May. 18, 202378 phútHong KongNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
7.6 12 đánh giá

Tóm tắt

Khát Khao Thầm Kín – Hidden Desire (1991) xoay quanh nhân vật chính là anh chàng David, con trai của một gia đình giàu có chuyên kinh doanh địa ốc, anh hay thường ngồi trong quán bar và suy tư về chuyện mình nằm mơ và thân mật với những cô gái nổi tiếng lúc bấy giờ nhưng khoảnh khắc đó chỉ kéo dài rất ngắn ngủi.

Vì để muốn tìm hiểu chuyện gì xảy ra với mình anh chàng David đã cùng những người bạn thân của mình tìm đến những tay thầy bói để xem quẻ cho anh lý do vì sao lại thường mơ thấy những giấc mơ kì lạ như thế. Liệu chuyện gì đang xảy ra với David, sự thật đằng sau những cô gái bí ẩn kia là sao?

Khát Khao Thầm Kín vietsub phimmoi, Khát Khao Thầm Kín phimmoi.net, Khát Khao Thầm Kín thuyết minh, xem phim Khát Khao Thầm Kín vietsub Hidden Desire 1991 vietsub, phim Hidden Desire 1991 phimmoi.net 2023, Khát Khao Thầm Kín bản cam phimmoizz, xem phim Hidden Desire 1991 full không cắt, Khát Khao Thầm Kín motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Hidden Desire 1991 bản cam full

Đạo diễn

Ho Fan
Director

Diễn viên

Chia sẻ11

Phim mới

Những Nữ Chiến Binh Dâm Đãng
Thoát Khỏi Kandahar
Mỹ Nhân Đồ
Âm Thanh Của Tự Do
Nhục Bồ Đoàn 1
Gangnam Thất Thủ
Ái Nô Tân Truyện
Triệu Hồi Qorin
Cơn Thịnh Nộ Từ Cõi Âm
Bạch Hồ: Tình Duyên
Phụ Nữ Vùng Karuizawa
Mồi Quỷ Dữ
X