Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Rám Nắng

Rám Nắng

Suntan 2016
May. 02, 2023104 phútGreeceUnrated
Đánh giá của bạn: 0
10 7 đánh giá

Tóm tắt

Rám Nắng – Suntan (2016) Kostis ( Makis Papadimitriou ), một bác sĩ 42 tuổi đến vào mùa đông để nhận công tác tại một bệnh viện trên đảo Antiparos Cycladean,với dân số trên đảo khoảng hơn 800 người. Anh là một bác sĩ nhút nhát, tự ti và có một thân hình xấu xí. Vì thế anh rất khó để hòa nhập với môi trường mới. Cuộc sống của anh cứ êm đềm và tẻ nhạt như vậy cho đến khi mùa hè đến. Khách du lịch từ khắp nơi đổ đến hòn đảo xinh đẹp để nghỉ mát và thư giãn.

Ana, một du khách đến từ Hy Lạp 21 tuổi trẻ trung xinh đẹp và có một thân hình nóng bỏng cũng đến để nghỉ mát cùng bạn bè. Tại đây, Kotis đã gặp và yêu Ana. Nhưng thực sự anh cảm thấy rất mặc cảm và tự ti vì thân hình của mình, cùng với lối sống khép kín anh không tự tin khi đi chơi cùng đám bạn của Ana. Đã phải trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc Kotis mới quyết tâm rũ bỏ được sự mặc cảm của mình để đến với Ana. Bởi vì Ana nói với anh rằng, cô yêu anh không phải vì ngoại hình, tuổi tác mà bởi cảm xúc của anh đối với cô là chân thật, mãnh liệt.

Rám Nắng vietsub phimmoi, Rám Nắng phimmoi.net, Rám Nắng thuyết minh, xem phim Rám Nắng vietsub Suntan 2016 vietsub, phim Suntan 2016 phimmoi.net 2023, Rám Nắng bản cam phimmoizz, xem phim Suntan 2016 full không cắt, Rám Nắng motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Suntan 2016 bản cam full
Chia sẻ9

Phim mới

Lan Quế Phường
Người Ảnh Hưởng
Thoát Khỏi Kandahar
Oh Belinda
Tiên Cá Quyến Rũ
Tay Sai Của Quỷ
Diệt Môn Thảm Án 1
Ngoại Tình
John Wick: Phần 4
Ham Muốn Đơn Giản
Sắc Màu Quyến Rũ
Khiêu Dâm
X