Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Nô Lệ Tình Dục

Nô Lệ Tình Dục

Lullaby of the Earth 1976
Apr. 10, 2023111 phútJapanNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
7 5 đánh giá

Tóm tắt

Nô Lệ Tình Dục – Lullaby of the Earth (1976) câu chuyện về một cô gái mồ côi, được một người họ hàng lớn tuổi nuôi nấng trong sự ngây thơ, mộc mạc, bỗng nhiên phải đối mặt với sự tàn bạo, tham lam và lừa lọc của thế giới bên ngoài khi bà của cô qua đời. Bất chấp sự ngờ vực lành mạnh của cô ấy đối với tất cả những người lạ, điều mà sự giáo dục của cô ấy đã thấm nhuần trong cô ấy, không lâu sau, một kẻ lừa đảo xảo quyệt đã tìm ra điểm yếu của cô ấy.

Sự cám dỗ mà cô ấy không thể cưỡng lại, điểm yếu đó, dù khác nhau như thế nào, mà mỗi chúng ta đều có. và đưa cô ấy vào quyền lực của mình. Phần tiếp theo là sự mô tả về sự tàn nhẫn của cô ấy khi rơi vào vực sâu của sự suy đồi về đạo đức, khi cô ấy trở thành cộng tác viên trong một hệ thống bóc lột, ham muốn không kiềm chế, phù phiếm và tham lam, trong đó cô ấy và các nạn nhân khác luôn là kẻ thua cuộc.

Nô Lệ Tình Dục vietsub phimmoi, Nô Lệ Tình Dục phimmoi.net, Nô Lệ Tình Dục thuyết minh, xem phim Nô Lệ Tình Dục vietsub Lullaby of the Earth 1976 vietsub, phim Lullaby of the Earth 1976 phimmoi.net 2023, Nô Lệ Tình Dục bản cam phimmoizz, xem phim Lullaby of the Earth 1976 full không cắt, Nô Lệ Tình Dục motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Lullaby of the Earth 1976 bản cam full
Chia sẻ5

Phim mới

Chạy Đi Thỏ Con
Trinh Nữ Tự Sát
Quái Đàm Hắc Thạch Linh
Einstein Và Trái Bom
Thanh Xà: Tiền Duyên
Mỹ Nhân Người Máy
Khám Phá Nhục Thể
Người Phụ Nữ Ướt Dưới Gió
Hư Không
Tiếng Thét 6
Quỷ Núi
Hào Tình (Khát Vọng Trần Trụi)
X