Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Tình Ngang Trái

Tình Ngang Trái

Love Actually... Sucks! 2012
Apr. 07, 202383 phútHong KongNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
6.5 2 đánh giá

Tóm tắt

Tình Ngang Trái – Love Actually… Sucks! (2012) được lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật trong cuộc sống và mở đầu bằng một bữa tiệc cưới đầy kịch tính với màn trả thù không thể bất ngờ hơn. Sau đó, phim đưa người xem theo dõi lần lượt sáu câu chuyện về tình yêu, tình dục và sự suy đồi đã trở nên sai trái: một anh trai và em gái trong mối quan hệ loạn luân.

Một nam họa sĩ đã kết hôn phải lòng người mẫu nam trẻ tuổi của mình, một giáo viên trường múa người bị vây hãm với Queen, một trong những học sinh của anh ta và là một phụ nữ giàu có, mối tình tay ba giữa Moon – một phụ nữ trung niên trong mối tình tay ba phức tạp với hai người đàn ông trẻ tuổi, một trong hai người là rắc rối và cô ấy muốn thoát khỏi anh ta và một một cặp đôi đồng tính nữ, một trong số họ mắc chứng hoang tưởng đóng vai.

Tình Ngang Trái vietsub phimmoi, Tình Ngang Trái phimmoi.net, Tình Ngang Trái thuyết minh, xem phim Tình Ngang Trái vietsub Love Actually... Sucks! 2012 vietsub, phim Love Actually... Sucks! 2012 phimmoi.net 2023, Tình Ngang Trái bản cam phimmoizz, xem phim Love Actually... Sucks! 2012 full không cắt, Tình Ngang Trái motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Love Actually... Sucks! 2012 bản cam full

Đạo diễn

Scud
Director

Diễn viên

Haze Leung isPoliceman
Policeman
John Tai isPainter
Painter
Calvin Wong isBoy in Sauna
Boy in Sauna
Owen Lee isDance Teacher
Dance Teacher
Betty Chan isDance Teacher's Girl
Dance Teacher's Girl
Chia sẻ5

Phim mới

Tân Họa Bì
Ma Cáo
Ma Sơ Trục Quỷ
Thiên Sư Trừ Tà
Vùng Xanh
Kiệt Tác Của Vẻ Đẹp
Nhà Nghỉ Melati
Đặc Vụ Gợi Cảm
Tay Đua Cự Phách
Địch Nhân Kiệt: Mượn Xác Trả Hồn
Gọi Hồn Quỷ Dữ
Nghĩa Địa Ma Quái: Huyết Thống
X