Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Đại Huyễn Thú

Đại Huyễn Thú

Great Phantom 2023
Jun. 12, 202376 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
5.4 9 đánh giá

Tóm tắt

Đại Huyễn Thú – Great Phantom (2023) Loạn Trường An còn chưa dẹp được, lòng người dao động, đương triều hoàng đế định cho Thái thượng hoàng mượn yến tiệc sinh nhật, mở kho thả thóc để ổn định lòng dân. mọi người. Quái thú muốn sử dụng đội hình bẩm sinh này để hút máu người dân, lật đổ loài người và sử dụng ma thú để kiểm soát thế giới.

Hác Long Tiêu trước đây là một trong “Mười sáu cận vệ” của đội cận vệ của hoàng đế. Để cứu em gái bị quái vật hãm hại, vô tình bị chiếc xe ma lợi dụng, trải qua đủ loại gian khổ và giành được đủ loại pháp khí, đấu tranh sinh tử. Vào thời khắc mấu chốt, Long Tiêu mở ra cánh cửa của các vị thần, mới nhận ra rằng mình chính là thần tổ của ma thú kiếp trước và cứu mạng những người dân thường.

Đại Huyễn Thú vietsub phimmoi, Đại Huyễn Thú phimmoi.net, Đại Huyễn Thú thuyết minh, xem phim Đại Huyễn Thú vietsub Great Phantom 2023 vietsub, phim Great Phantom 2023 phimmoi.net 2023, Đại Huyễn Thú bản cam phimmoizz, xem phim Great Phantom 2023 full không cắt, Đại Huyễn Thú motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Great Phantom 2023 bản cam full

Đạo diễn

Yu Su
Director

Diễn viên

Guo Fangzhou isHao Longxiao
Hao Longxiao
Madina isGao Ningjia
Gao Ningjia
Chia sẻ1

Phim mới

Vụ Cướp Kim Cương
Đao Phủ: Quái Đàm
Ngộ Không Kỳ Truyện
Độc Chiến 2
Chuyện Ngày Mưa
Hoa Quả Dục Vọng
Nội Gián
Quái Thú Sa Mạc
Người Ảnh Hưởng
Đóa Hoa Rực Cháy
Anh Chàng Và Mối Tình Với Cô Sinh Viên
Trấn Ma Tư: Linh Nguyên Bí Thuật
X