Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Mãnh Thú Đông Bắc

Mãnh Thú Đông Bắc

Northeast Zoo 2023
Apr. 03, 202386 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
8.7 3 đánh giá

Tóm tắt

Mãnh Thú Đông Bắc – Northeast Zoo (2023) kể về câu chuyện của Tôn Đắc Hữu, giám đốc cũ của vườn thú, người khăng khăng vận hành vườn thú bằng nhiều cách kỳ lạ dưới áp lực của thời đại thay đổi và những khó khăn nội bộ. Kiên trì vận hành sở thú thông qua nhiều phương tiện tuyệt vời khác nhau, câu chuyện thông qua việc thiết lập mối quan hệ giữa cha và con trai, chân thực cho thấy các vấn đề xã hội như sự già hóa nghiêm trọng của vùng Đông Bắc và sự mất mát của những người trẻ tuổi.

Qua việc bàn đến lợi ích kinh tế và lợi ích tinh thần thể hiện giá trị hòa hợp, thống nhất trong xã hội ngày nay. Trong câu chuyện, Tôn Đắc Hữu và những người khác là những người nhỏ bé bình thường, nhưng các nhân vật mặc dù bình thường nhưng lại chứa đựng những giá trị phi thường và năng lượng tích cực, tạo hình của con trai ông Tôn Tiểu Hổ giới thiệu góc nhìn của những người trẻ tuổi.

Tôn Tiểu Hổ tìm lại được lòng mong mỏi quay về cố hương hương, để khán giả cảm nhận được sự dũng cảm và quyết tâm vượt qua bối rối của những người trẻ tuổi, điều này phản ánh những chỉ dẫn tinh thần của “Dự án Ngỗng hoang trở về” do đất nước thực hiện. Bằng cách thể hiện sự cải cách của sở thú, nó cho thấy tinh thần chiến đấu của người dân ở Đông Bắc Trung Quốc, những người không bao giờ từ bỏ hoặc bỏ cuộc. Chỉ có sự phát triển hài hòa của con người và gia đình mới có thể tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mãnh Thú Đông Bắc vietsub phimmoi, Mãnh Thú Đông Bắc phimmoi.net, Mãnh Thú Đông Bắc thuyết minh, xem phim Mãnh Thú Đông Bắc vietsub Northeast Zoo 2023 vietsub, phim Northeast Zoo 2023 phimmoi.net 2023, Mãnh Thú Đông Bắc bản cam phimmoizz, xem phim Northeast Zoo 2023 full không cắt, Mãnh Thú Đông Bắc motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Northeast Zoo 2023 bản cam full
Chia sẻ1

Phim mới

Thanh Xuân Rực Lửa
Thiền Thần Sa Đọa 4: Tập Đoàn Yêu Râu Xanh
Hành Vi Xấu
Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu 2
Ma Lai Rút Ruột
Phóng To
Quá Tuổi Để Yêu
Tươi Mát
Đao Phủ: Quái Đàm
Sắc Giới
Mùa Hè
Người Ruồi 2
X