Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Phóng To

Phóng To

Blow Up 1966
Apr. 17, 2023111 phútUnited KingdomNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
7 4 đánh giá

Tóm tắt

Phóng To – Blow Up (1966) Thomas, nhân vật chính của phim là một nhiếp ảnh gia thời trang thành công, với vẻ ngoài hào hoa và có vẻ say mê nghề nghiệp. Nhưng thật ra anh đang sống một cách buồn chán và trống rỗng. Qua cách quan hệ của Thomas trong công việc, có thể thấy được sự sự vô cảm của anh ta. Thomas không tôn trọng công việc, hay đúng hơn, là không tôn trọng những cộng sự của mình. Với những người mẫu đã nổi tiếng, đang nổi tiếng và những cô gái ngấp nghé vào nghề, anh đều coi thường như nhau. Với hai cô gái trẻ đến xin làm người mẫu, Thomas thậm chí còn xúc phạm, đùa cợt trên xác thịt họ.

Ba người lột truồng nhau, làm tình với nhau, nhưng sau khi mọi chuyện kết thúc, nhân vật chính không bộc lộ chút xúc cảm nào, lại tiếp tục với công việc và đuổi hai cô về. Một ngày như bao ngày bình thường, sau khi làm xong công việc của mình, anh đi lang thang quanh thành phố, và dừng lại ở một công viên để chụp ảnh. Anh ta chụp một cặp tình nhân. Thấy bị chụp, người phụ nữ chạy ra đòi lại cuộn phim và ảnh. Anh ta không trả lại mà quay về nhà. Về đến nhà, anh ta lôi phim ra tráng để xem mình thu được những bức ảnh như thế nào. Bất chợt, Thomas phát hiện ra một khẩu súng ló ra từ bụi cây ở trong ảnh, và tiếp theo đó là một xác chết…”

Phóng To vietsub phimmoi, Phóng To phimmoi.net, Phóng To thuyết minh, xem phim Phóng To vietsub Blow Up 1966 vietsub, phim Blow Up 1966 phimmoi.net 2023, Phóng To bản cam phimmoizz, xem phim Blow Up 1966 full không cắt, Phóng To motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Blow Up 1966 bản cam full
Chia sẻ2

Phim mới

Chuyện Tình 3 Người
Quái Đàm Hắc Thạch Linh
Tương Tây Quỷ Án
Bỏ Thế Giới Lại Sau Lưng
Khỏa Thân
Đùi Giăm Bông
Ái Nô Tân Truyện
Họa Tâm: Song Sinh Kiếp
Einstein Và Trái Bom
Đấu Phá Thương Khung: Thức Tỉnh
Thanh Xuân Rực Lửa
Song Hoa Điếm
X