Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Dracula: Quỷ Dữ Thức Tỉnh

Dracula: Quỷ Dữ Thức Tỉnh

The Last Voyage of the Demeter 2023
Sep. 01, 2023119 phútGermanyR
Đánh giá của bạn: 0
7.2 133 đánh giá

Tóm tắt

Dracula: Quỷ Dữ Thức Tỉnh – The Last Voyage of the Demeter (2023) một đoàn thủy thủ tham gia vào nhiệm vụ vận chuyển một “đơn hàng” bí ẩn từ Carpathia đến London trên con tàu Demeter huyền thoại. Hải trình tưởng chừng như đơn giản thế nhưng lại ẩn chứa một cơn ác mộng kinh hoàng khi “đơn hàng” họ vận chuyển đang dần thức tỉnh.

Nỗi khiếp sợ chính thức mở ra khi một vài thủy thủ bắt đầu phát hiện những dấu hiệu bất thường trên tàu, sự ra đi hàng loạt của động vật, cho đến cái chết bí ẩn của người thủy thủ đã khiến cho chuyến hành trình đến London trở nên ám ảnh hơn bao giờ hết. Giờ đây, tất cả mọi người phải tranh giành sự sống với mọi giác quan để chống lại con quái vật khát máu đã thức tỉnh trên tàu – Dracula. Liệu họ có cập bến thành công? Hay kết cục chỉ còn là sự chết chóc và một con tàu vô chủ?

Dracula: Quỷ Dữ Thức Tỉnh vietsub phimmoi, Dracula: Quỷ Dữ Thức Tỉnh phimmoi.net, Dracula: Quỷ Dữ Thức Tỉnh thuyết minh, xem phim Dracula: Quỷ Dữ Thức Tỉnh vietsub The Last Voyage of the Demeter 2023 vietsub, phim The Last Voyage of the Demeter 2023 phimmoi.net 2023, Dracula: Quỷ Dữ Thức Tỉnh bản cam phimmoizz, xem phim The Last Voyage of the Demeter 2023 full không cắt, Dracula: Quỷ Dữ Thức Tỉnh motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, The Last Voyage of the Demeter 2023 bản cam full
Chia sẻ18

Phim mới

Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán
Biến Động Kinh Hồn
Bà Chủ 3
Godzilla Đại Chiến Kong
Ông Kẹ
Nam Mao Bắc Mã
Liêu Trai Chí Dị 2
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 1
Địch Nhân Kiệt: Lôi Hỏa Huyền Long
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 3
Thánh Vật Của Quỷ
Tẩy Ốc Đại Sư
X