Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Tiếng Gọi Âm Binh

Tiếng Gọi Âm Binh

Khanzab 2023
Sep. 13, 2023105 phútIndonesiaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
5.7 41 đánh giá

Tóm tắt

Tiếng Gọi Âm Binh – Khanzab (2023) được dựa trên một vụ thảm sát thầy cúng với tà thuật đen ở Indonesia năm 1998. Chuyện phim diễn ra ở một ngôi làng tại Indonesia và hiện tượng kì lạ ở nhà cầu nguyện trong làng khi các người dân liên tục bị quấy phá khi cầu nguyện.

Cha của Rahayu là một người thầy cúng nổi tiếng về việc chữa bệnh bằng việc liên kết với các vong hồn vất vưởng. Do đó, có một số người dân cảm thấy ghê sợ và tin rằng ông có liên kết đến những vong linh chuyên đi quấy phá dân làng. Và có kẻ đã đứng đằng sau âm mưu giết hại đã ra tay với ông một cách tàn nhẫn trước mặt con gái ông – Rahayu.

Tiếng Gọi Âm Binh vietsub phimmoi, Tiếng Gọi Âm Binh phimmoi.net, Tiếng Gọi Âm Binh thuyết minh, xem phim Tiếng Gọi Âm Binh vietsub Khanzab 2023 vietsub, phim Khanzab 2023 phimmoi.net 2023, Tiếng Gọi Âm Binh bản cam phimmoizz, xem phim Khanzab 2023 full không cắt, Tiếng Gọi Âm Binh motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Khanzab 2023 bản cam full

Đạo diễn

Anggy Umbara
Director

Diễn viên

Chia sẻ7

Phim mới

Cự Xà Sông Hoàng Hà
Yêu Lại Vợ Ngầu
Diệt Môn Thảm Án 1
Cự Xà Trường Nữ Sinh
Ruby Thủy Quái Tuổi Teen
Trừ Tà
Người Giấy Hoàn Hồn
Xích Cước Đại Tiên
Người Ruồi 2
Vết Nứt: Ám Hồn Trong Tranh
Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm
Tẩy Ốc Đại Sư
X