Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
  • Vietsub #4
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Trấn Ma Tư: Linh Nguyên Bí Thuật

Trấn Ma Tư: Linh Nguyên Bí Thuật

Demon Sealer Bureau 2022
Apr. 04, 2023100 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
10 2 đánh giá

Tóm tắt

Trấn Ma Tư: Linh Nguyên Bí Thuật – Demon Sealer Bureau (2022) kể về một trăm năm trước, Ngọc Tu tiên sư phong ấn quái thú tám châu, và mộc thần Tây Nam biến thành gỗ khô (biến thành linh nguyên). Vào năm thứ 40 của triều đại nhà Triệu, Cố Niệm Đồng của Tà giáo, muốn phá vỡ phong ấn của tiên sư, tinh luyện mộc thần và biến nó thành mộc yêu, đầu độc chúng sinh.

Vì vậy, tiên hoàng đã đặc biệt sắc lệnh cho Đường Lăng Phong và một số người khác của Ẩn giám Trấn ma tư, chỉ huy quân đội tiến về phía Tây Nam để bình định yêu tà. Để chinh phục mộc yêu cần quái thú do Công Thâu gia tạo ra. Cách để điều khiển con quái thú là “linh nguyên mật thuật” được ghi lại trong “Lỗ Ban Toàn Thư”. Điều này cũng liên quan đến mối thù 10 năm trước của Đường gia với Công Thâu gia, Trấn ma tư.

Mười năm trước Công Thâu gia vì để có được “Lỗ Ban Toàn Thư” đã tàn sát cả nhà họ Đường, chỉ có Đường Lăng Phong 8 tuổi may mắn thoát chết được thống lĩnh Trấn ma tư Trương Khiệm đưa về Trấn ma tư nuôi dưỡng. Đường Lăng Phong kết giao với Lục Ấn và Lục Đồng, ba người thân thiết như huynh muội một nhà, đồng thời thông qua sát hạch nghiêm ngặt trở thành thành viên của Ẩn giám. Cùng với thân thế của Đường Lăng Phong dần dần được tiết lộ thì mối quan hệ của Lăng Phong và Lục Ấn, Lục Đồng cũng dần thay đổi. Ba người cũng dần dần bị rơi vào âm mưu của Công Thâu gia.

Trấn Ma Tư: Linh Nguyên Bí Thuật vietsub phimmoi, Trấn Ma Tư: Linh Nguyên Bí Thuật phimmoi.net, Trấn Ma Tư: Linh Nguyên Bí Thuật thuyết minh, xem phim Trấn Ma Tư: Linh Nguyên Bí Thuật vietsub Demon Sealer Bureau 2022 vietsub, phim Demon Sealer Bureau 2022 phimmoi.net 2023, Trấn Ma Tư: Linh Nguyên Bí Thuật bản cam phimmoizz, xem phim Demon Sealer Bureau 2022 full không cắt, Trấn Ma Tư: Linh Nguyên Bí Thuật motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Demon Sealer Bureau 2022 bản cam full

Đạo diễn

Chris Huo
Director

Diễn viên

Zhang Yaqi isTang Lingfeng
Tang Lingfeng
He Landou isHua Wuchan
Hua Wuchan
Bai Xinyi isLu Tong
Lu Tong
Guo Muhan isGu Niantong
Gu Niantong
Zhang Chunzhong isZhang Qian
Zhang Qian
Wang Luojia isXiao Zhen
Xiao Zhen
Chia sẻ1

Phim mới

Thoát Y Vũ
Gọi Hồn Quỷ Dữ
Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2
Tân Thần Bảng: Dương Tiễn
Ngũ Hành Bí Thuật
Tin Và Tina
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2
Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán
Lan Quế Phường 3
Đại Chiến Thái Bình Dương
Nữ Tu Dâm Đãng
Những Người Lạc Lối
X