Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Tây Du Vấn Đạo

Tây Du Vấn Đạo

Journey To The West 2023
Mar. 29, 202380 phútChina
Đánh giá của bạn: 0
5 6 đánh giá

Tóm tắt

Tây Du Vấn Đạo – Journey To The West (2023) kể về câu chuyện Tôn Ngộ Không đánh bại Đức Phật và cùng với tróc yêu sư Hoa Tình giải cứu tất cả chúng sinh trong yêu giới. Từ thời Bàn Cổ mở cõi Hồng Mông, trận chiến giữa thần tộc và yêu tộc chưa từng dừng lại. Tôn Ngộ Không phạm tội ác tày trời đi theo Đường Tăng đến Tây Thiên thỉnh kinh, trên đường đi Ngộ Không đã đánh bại và phong ấn người bạn cũ Ngưu Ma Vương đến báo thù, từ đó Tôn Ngộ Không bị yêu tộc coi là kẻ phản bội không thể tha thứ.

Cùng lúc đó, nhân lúc Bồ Tát phải thực hiện giới luật, Hồng Hài Nhi vì muốn dùng sức mình gầy dựng lại vinh quang của yêu tộc, đã giết Ngộ Không để báo thù cho yêu tộc và giải cứu Ngưu Ma Vương. Nhờ vào pháp lực mạnh mẽ, Hồng Hài Nhi được yêu tộc tôn làm Yêu Vương. Dưới sự lãnh đạo của y, toàn bộ yêu tộc hừng hực nhiệt huyết, hăng hái gây rối và giết người vô tội một cách bừa bãi. Để giải cứu chúng sinh, Tôn Ngộ Không quay trở lại cõi phàm trần, trên đường đi hắn bắt gặp tróc yêu sư Hoa Tình, cả hai cùng bắt tay hợp tác để chống lại Yêu Vương Hồng Hài Nhi. Vì yêu tộc tàn sát Thần tộc và tróc yêu sư, Nhị lang thần Dương Tiễn đã ra lệnh giết thẳng tay toàn bộ yêu tộc, khó tránh khỏi một trận chiến đẫm máu giữa thần tộc và yêu tộc.

Tây Du Vấn Đạo vietsub phimmoi, Tây Du Vấn Đạo phimmoi.net, Tây Du Vấn Đạo thuyết minh, xem phim Tây Du Vấn Đạo vietsub Journey To The West 2023 vietsub, phim Journey To The West 2023 phimmoi.net 2023, Tây Du Vấn Đạo bản cam phimmoizz, xem phim Journey To The West 2023 full không cắt, Tây Du Vấn Đạo motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Journey To The West 2023 bản cam full

Đạo diễn

Liu Hongyang
Director

Diễn viên

Chia sẻ1

Phim mới

Nữ Diễn Viên Khiêu Dâm
Tẩy Ốc Đại Sư
Tình Tay Ba
Mối Quan Hệ Phức Tạp
Kiếm Nô Truyền Kỳ
Chuyện Lạ Thôn Hoàng Miếu
Giáo Viên Trường Trung Học
Bùa Hình Nhân
Hư Không
Truyền Nhân Ma Cà Rồng
Nhà Trọ Tội Lỗi
Giai Điệu Dục Cảm
X