Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Đặc Vụ Gợi Cảm

Đặc Vụ Gợi Cảm

Zero Woman R 2007
May. 23, 202373 phútJapanNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
5.6 20 đánh giá

Tóm tắt

Đặc Vụ Gợi Cảm – Zero Woman R (2007) có một tổ trọng án bí mật thuộc sở cảnh sát Tokyo tồn tại dưới cái tên Zero Division. Tổ trọng án này chỉ có duy nhất một nữ đặc vụ thực địa gọi là Zero Woman với bí danh Rei. Không có hồ sơ lưu hay các bản ghi chép về nhân thân, quá khứ, các vụ án đã phá hoặc bất cứ gì được lưu lại.

Zero Woman nổi tiếng bởi tính chuyên nghiệp, sự hết mình vì nhiệm vụ, kể cả phải quan hệ tình ái với đối tượng hay ra tay giết người. Chỉ có một điều, thỉnh thoảng có người nào gãi đúng chỗ “hiểm” của cô ta thì cô ta có thể phản bội lại tổ chức ngay.
Sở cảnh sát Metropolitan Nhật Bản điên đầu với những vụ ám sát các quan chức cao cấp. Nữ cảnh sát tài ba có biệt danh là Zero được tung vào điều tra vụ án. Trong khi đó, Hayami – một viên cảnh sát phát hiện cái chết của một quan chức sau khi hành lạc với một cô gái..

Đặc Vụ Gợi Cảm vietsub phimmoi, Đặc Vụ Gợi Cảm phimmoi.net, Đặc Vụ Gợi Cảm thuyết minh, xem phim Đặc Vụ Gợi Cảm vietsub Zero Woman R 2007 vietsub, phim Zero Woman R 2007 phimmoi.net 2023, Đặc Vụ Gợi Cảm bản cam phimmoizz, xem phim Zero Woman R 2007 full không cắt, Đặc Vụ Gợi Cảm motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Zero Woman R 2007 bản cam full
Chia sẻ9

Phim mới

Sức Mạnh Tiền Lẻ
Sự Quyến Rũ Đen Tối
Mục Trung Vô Nhân
Cạm Bẫy Tình Dục
Kẻ Tình Nghi
Sơn Thôn Lữ Điếm
Địch Nhân Kiệt: Kỳ Lân Lửa
Nâng Cấp
Nô Lệ
Sao Hoả Dị Biến
6 Cô Gái Thuỵ Điển Trên Dãy Alps
Nữ Diễn Viên Khiêu Dâm
X