Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
  • Vietsub #4
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Kim Bình Mai 1

Kim Bình Mai 1

Jin Pin Mei 1 1996
Jul. 05, 202385 phútTaiwanNot Rated
Đánh giá của bạn: 10
6.6 105 đánh giá

Tóm tắt

Kim Bình Mai 1 – Jin Pin Mei 1 (1996) Pan Jinlian là một người giúp việc cho nhà chủ nhà và bị chủ nhà cưỡng hiếp . Anh ta bị trừng phạt vì bị vợ của chủ nhà bắt và hãm hiếp . Anh ta kết hôn với Wu Dalang, người đàn ông xấu xí nhất trong khu vực. Wu Dalang thấp bé và nghèo Khả năng giao hợp. Ham muốn tình dục của Pan Jinlian .

Tây Môn Khánh vén bức màn ở nhà Wang để xem Pan Jinlian đang tắm, anh rất hào hứng và quyết định lấy Pan Jinlian. Sau khi em trai của Wu Dalang là Wu Song giết một con hổ ở Jingyanggang, huyện Yanggu , anh ta được bổ nhiệm làm thủ phủ của quan quận. Khi về nhà, Pan Jinlian thấy anh ta đẹp trai, cao lớn và rất ngưỡng mộ nên thường trêu chọc anh ta bằng Ngô Song ngay thẳng và bạo lực, bỏ qua anh ta và bỏ nhà ra đi, Pan Jinlian càng thêm khâm phục người đàn ông bất khuất này.

Kim Bình Mai 1 vietsub phimmoi, Kim Bình Mai 1 phimmoi.net, Kim Bình Mai 1 thuyết minh, xem phim Kim Bình Mai 1 vietsub Jin Pin Mei 1 1996 vietsub, phim Jin Pin Mei 1 1996 phimmoi.net 2023, Kim Bình Mai 1 bản cam phimmoizz, xem phim Jin Pin Mei 1 1996 full không cắt, Kim Bình Mai 1 motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Jin Pin Mei 1 1996 bản cam full

Đạo diễn

Tam Yui-Ming
Director

Diễn viên

Chia sẻ148

Phim mới

Âm Lượng Hủy Diệt
Đông Du Truyện
Thay Mặt Mê Tình
Võ Tình
Những Cô Nàng Gợi Cảm
Nữ Đặc Vụ Khiêu Dâm
Nam Mao Bắc Mã
Trường Không Chi Vương
Ham Muốn Đơn Giản
Ngũ Hành Bí Thuật
Sao Hoả Dị Biến
Thoát Y Vũ
X