Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Rồng Ngực Khủng

Rồng Ngực Khủng

Big Tits Zombie 2010
May. 12, 202373 phútJapanNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
6.8 11 đánh giá

Tóm tắt

Rồng Ngực Khủng – Big Tits Zombie (2010) xoay quanh một câu chuyện kỳ quặc vừa xảy ra tại một thị trấn nhỏ. Một cuốn sách cổ về người chết thời trung cổ được phát hiện trong hầm mộ nằm dưới câu lạc bộ thoát y của thị trấn. Cuốn sách cổ này được cho là có liên quan đến một số hiện tượng kì lạ đã xảy ra trong thị trấn.

Những vũ nữ thoát y bỗng trở thành những người hùng trong câu chuyện kỳ bí này. Cuốn sách cổ được phát hiện trong hầm mộ có tên là “Vòng tròn của sự sống và cái chết”. Đây là một cuốn sách được viết bằng tay vào thế kỷ thứ 15 và được cho là không có bản sao nào khác. Cuốn sách này được cho là chứa đựng những bí mật của thời trung cổ và có thể giải thích cho những hiện tượng kì lạ xảy ra trong thị trấn.

Rồng Ngực Khủng vietsub phimmoi, Rồng Ngực Khủng phimmoi.net, Rồng Ngực Khủng thuyết minh, xem phim Rồng Ngực Khủng vietsub Big Tits Zombie 2010 vietsub, phim Big Tits Zombie 2010 phimmoi.net 2023, Rồng Ngực Khủng bản cam phimmoizz, xem phim Big Tits Zombie 2010 full không cắt, Rồng Ngực Khủng motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Big Tits Zombie 2010 bản cam full
Chia sẻ5

Phim mới

Lính Bắn Tỉa Siberia
Tầm Long: Trấn Hồn Quan
Nghĩa Địa Ma Quái: Huyết Thống
Khu Rừng Kỳ Quái
Chung Cực Liệp Sát
Siêu Nhân Cuồng Phong Kỷ Niệm 20 Năm
John Wick: Phần 4
Chó Săn Địa Ngục
Nàng Natalie Của Tôi
Thiên Sư Trừ Tà
Cát Lún
Hào Tình (Khát Vọng Trần Trụi)
X