Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Khỏa Thân

Khỏa Thân

Nude 2010
Apr. 01, 2023103 phútJapanNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
7.3 7 đánh giá

Tóm tắt

Khỏa Thân – Nude (2010) xoay quanh Hiromi, một cô gái nông thôn có mơ ước trở thành một người nổi tiếng ở Tokyo, và rời khỏi căn nhà của mình để thực hiện ước mơ đó ngay sau khi tốt nghiệp trung học. Cô đã có một giấc mơ để được tuyển chọn để trở thành diễn viên trong các đường phố của Tokyo. Cô tìm thấy một công việc khá tốt khi làm việc tại khu vực an ninh của sân bay, nhưng một ngày giấc mơ của cô đã trở thành hiện thực khi mà cô được tuyển dụng bởi một ông chủ của một công ty sản xuất phim không rõ ràng.

Ông ta bảo rằng công việc của cô là trong vai trò của một “người mẫu”, quả nhiên đúng là như vậy, nhưng cô lại là một người mẫu “khỏa thân”. Đó chắc chắn không phải là chính xác những gì Hiromi đang tìm kiếm, nhưng cô không thể quay lưng lại với các cơ hội. Cô nhận được một tên sân khấu của Mihiro và bắt đầu xuất hiện trong vai trò của một diễn khiêu dâm xuất hiện trong các bộ phim AV của Nhật cho tới khi cô trở thành một ngôi sao phim 18+ được nhiều người biết tới.

Khỏa Thân vietsub phimmoi, Khỏa Thân phimmoi.net, Khỏa Thân thuyết minh, xem phim Khỏa Thân vietsub Nude 2010 vietsub, phim Nude 2010 phimmoi.net 2023, Khỏa Thân bản cam phimmoizz, xem phim Nude 2010 full không cắt, Khỏa Thân motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Nude 2010 bản cam full

Đạo diễn

Diễn viên

Chia sẻ8

Phim mới

Trạm Tàu Ma
Nữ Báo
Giam Hãm
Mùa Hè Rực Cháy
Phục Vụ Nhân Dân
The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng
Vợ Hồ Ly Nơi Thôn Quê
Nỗi Ám Ảnh Ngọt Ngào
Oh Belinda
Gợi Cảm
Mùa Hè
Chạy Đi Thỏ Con
X