Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Những Cô Nàng Gợi Cảm

Những Cô Nàng Gợi Cảm

Girl's Blood 2014
Jun. 01, 2023118 phútJapanTV-MA
Đánh giá của bạn: 0
4.2 5 đánh giá

Tóm tắt

Những Cô Nàng Gợi Cảm – Girl’s Blood (2014) là bộ phim hành động khiêu dâm năm 2014 của Nhật do Koichi Sakamoto đạo diễn và Takehiko Minato viết kịch bản. Phim dựa trên tiểu thuyết Aka × Pink của Kazuki Sakuraba. Bốn cô gái tham gia vào các trận đấu ngầm bất hợp pháp “Girl’s Blood” được tổ chức tại một tòa nhà bỏ hoang ở Roppongi mỗi đêm.

Các cô gái có những câu chuyện riêng và những điều kỳ quặc từ cuộc sống riêng tư của họ. Satsuki (Yuria Haga) mắc chứng rối loạn nhận dạng giới tính, Chinatsu (Asami Tada) chạy trốn khỏi người chồng bạo hành, Miko (Ayame Misaki) là nữ hoàng S&M và Mayu (Rina Koike) có khuôn mặt Lolita.”

Những Cô Nàng Gợi Cảm vietsub phimmoi, Những Cô Nàng Gợi Cảm phimmoi.net, Những Cô Nàng Gợi Cảm thuyết minh, xem phim Những Cô Nàng Gợi Cảm vietsub Girl's Blood 2014 vietsub, phim Girl's Blood 2014 phimmoi.net 2023, Những Cô Nàng Gợi Cảm bản cam phimmoizz, xem phim Girl's Blood 2014 full không cắt, Những Cô Nàng Gợi Cảm motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Girl's Blood 2014 bản cam full
Chia sẻ6

Phim mới

Chuyện Dục Vọng 2
Kỳ Môn Độn Giáp 2
Người Đẹp Trong Ngục Dây Thừng
Tình Trộm
Đường Triều Hào Phóng Nữ
Hachiko
Khám Phá Nhục Thể
Song Hoa Điếm
Khách Sạn Đam Mê
Vết Nứt
Phù Thủy Tình Yêu
Sự Quyến Rũ Đen Tối
X