Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
  • Vietsub #4
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Mao Sơn Thiên Sư

Mao Sơn Thiên Sư

Maoshan Heavenly Master 2022
Apr. 04, 202370 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
4.7 3 đánh giá

Tóm tắt

Mao Sơn Thiên Sư – Maoshan Heavenly Master (2022) kể về Trương Đạo Lĩnh mang theo thanh kiếm quý giá “Thanh Cương Kiếm”, áp giải phạm nhân Xích Luyện Quân đến núi Côn Lôn chịu tội. Không ngờ bị mắc bẫy, anh ta rơi vào bẫy, Xích Luyện Quân trốn thoát, và Trương Đạo Lĩnh bị đuổi ra khỏi sư môn. Để thiên hạ thái bình, từ đó Trương Đạo Lĩnh bắt đầu đi tìm tung tích của Xích Luyện Quân.

Vài năm sau, Trương Đạo Lĩnh đến một nơi và biết được rằng có rất nhiều người khi đưa đám ma đã bị vật trắng đen vô thường gắp đi, và từ đó không có tin tức gì. Điều này thu hút sự chú ý của Trương Đạo Lĩnh, bởi vì Trương Đạo Lĩnh biết rất rõ khi Xích Luyện Quân luyện thần công, hắn ta phải hấp thụ nguyên khí của nhiều người; và những người mất tích này có lẽ đã bị Xích Luyện Quân bắt để hấp thụ nguyên khí. Trương Đạo Lĩnh không từ bỏ bất kì manh mối nào, bắt đầu tìm hiểu sự việc vật lạ gắp người.

Mao Sơn Thiên Sư vietsub phimmoi, Mao Sơn Thiên Sư phimmoi.net, Mao Sơn Thiên Sư thuyết minh, xem phim Mao Sơn Thiên Sư vietsub Maoshan Heavenly Master 2022 vietsub, phim Maoshan Heavenly Master 2022 phimmoi.net 2023, Mao Sơn Thiên Sư bản cam phimmoizz, xem phim Maoshan Heavenly Master 2022 full không cắt, Mao Sơn Thiên Sư motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Maoshan Heavenly Master 2022 bản cam full

Đạo diễn

Liu Gongzi
Director

Diễn viên

Chin Siu-ho isZhang Zaolin
Zhang Zaolin
Andrew Pong isLiao Fengyi
Liao Fengyi
Xia Wang isYamakagashi
Yamakagashi
Hu Yue isHua Yue
Hua Yue
Yang Di isDa Sha
Da Sha
Wu Lihua isMaster Zhang Zuolin
Master Zhang Zuolin
Han Mengwu isXian Sha
Xian Sha
Li Ping'an isBandit A
Bandit A
Chia sẻ0

Phim mới

Mắc Kẹt
Ma Cây Trỗi Dậy
Vương Triều Dục Vọng
Kiến Quái
Xà Đảo Kinh Hoàng
Truy Sát Gái Gọi
Kỳ Môn Độn Giáp 2
Người Vợ Nô Lệ
Thủy Hầu Tử
Người Mẹ Sát Thủ
Chạy Đi Thỏ Con
Trường Giang Yêu Cơ
X