Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Kỳ Môn Độn Giáp 2

Kỳ Môn Độn Giáp 2

Fantasy Magician 2 2023
Jun. 21, 202391 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
9.3 12 đánh giá

Tóm tắt

Kỳ Môn Độn Giáp 2 – Fantasy Magician 2 (2023) kể về Wu Yinyou một tên sơn tặc không vô dụng trong một lần tình cờ bị cuốn vào cuộc chiến giữa Wuyinmen và yêu quái Tianxie. Sau khi trải qua nhiều khó khăn và thử thách, anh hiểu được đạo lý vì nghĩa diệt thân, âm thầm hi sinh vì những thứ lớn lao hơn, cuối cùng anh quyết định buông bỏ hồng trần, gia nhập vào môn phái Wuyinmen bảo vệ nhân gian.

Thông qua lối kể chuyện có chút trào phúng pha chút hài hước, bộ phim khắc họa rõ nét sự kiên trì và những khó khăn của đệ tử Wuyinmen khi tham gia vào cuộc chiến bảo vệ thế giới. Đối mặt với khó khan nhưng không khuất phục, vì người quên mình, thậm chí từ bỏ cả thứ trân quý nhất của bản thân. Bộ phim khắc họa rõ nét mạch chuyển biến cảm xúc và thái độ của Wu Yinyou theo thời gian đồng thời cũng truyền đạt thông điệp “Đằng sau vẻ ngoài của thế giới yên bình kia luôn có những anh hùng sẵn sàng vì chúng ta mà hy sinh thầm lặng.”

Kỳ Môn Độn Giáp 2 vietsub phimmoi, Kỳ Môn Độn Giáp 2 phimmoi.net, Kỳ Môn Độn Giáp 2 thuyết minh, xem phim Kỳ Môn Độn Giáp 2 vietsub Fantasy Magician 2 2023 vietsub, phim Fantasy Magician 2 2023 phimmoi.net 2023, Kỳ Môn Độn Giáp 2 bản cam phimmoizz, xem phim Fantasy Magician 2 2023 full không cắt, Kỳ Môn Độn Giáp 2 motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Fantasy Magician 2 2023 bản cam full

Đạo diễn

Diễn viên

Chia sẻ2

Phim mới

Ngoại Tình
Nữ Tu Tử Thần
Nhục Bồ Đoàn 3: Đại Nội Mật Thám
Những Cô Nàng Hành Động
Rồng Ngực Khủng
Black Adam
Vợ Hồ Ly Nơi Thôn Quê
Thái Hi Sư: Vân Cơ Hiện Thế
Hiến Vương Trùng Cốc
Sơn Tước Ma Thây
Cá Mập 2 Đầu
Mỹ Nhân Người Máy
X