Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
  • Vietsub #4
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Thần Thám Trốn Học

Thần Thám Trốn Học

Detective Chen 2022
Apr. 22, 2023101 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
8.7 13 đánh giá

Tóm tắt

Thần Thám Trốn Học – Detective Chen (2022) một vụ giết người kỳ lạ xảy ra ở trường trung học St. Martin. Hà Mạn Quân, con trai của Bộ trưởng Bộ Quân sự và Chính trị đã chết một cách kỳ lạ. Viên cảnh sát Trần Hổ nhận nhiệm vụ và bí mật điều tra sự thật trong trường. Khuôn viên tưởng chừng yên bình lại ngấm ngầm dậy sóng, thầy trò chia bè kết phát, nhưng lại có thể cùng nhau chống lại kẻ thù bên ngoài, người ta nghi ngờ người bạn gái bị bắt từng báo cảnh sát bắt Hà Mạn Quân vì tội cưỡng hiếp.

Người đàn ông đeo mặt nạ với thân thủ nhanh nhẹn, những tranh chấp dai dẳng của xã hội đen, cô giáo dịu dàng quyến rũ, và học sinh xinh đẹp đáng thương, mối quan hệ giữa họ và vụ án giết người là gì? Với những nỗ lực của Trần Hổ, bí mật ẩn giấu cuối cùng đã được tiết lộ, nhưng vụ án ngày càng trở nên phức tạp và khó hiểu, mạng người hóa ra chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, và sự thật thực sự chỉ ra một thứ khác.

Thần Thám Trốn Học vietsub phimmoi, Thần Thám Trốn Học phimmoi.net, Thần Thám Trốn Học thuyết minh, xem phim Thần Thám Trốn Học vietsub Detective Chen 2022 vietsub, phim Detective Chen 2022 phimmoi.net 2023, Thần Thám Trốn Học bản cam phimmoizz, xem phim Detective Chen 2022 full không cắt, Thần Thám Trốn Học motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Detective Chen 2022 bản cam full

Đạo diễn

Ashton Chen
Director

Diễn viên

Collin Chou isLi Jinhu
Li Jinhu
Hao Shaowen isZhu Baofa
Zhu Baofa
Jiang Zhongwei isChief of Police
Chief of Police
Chia sẻ3

Phim mới

Hoàng Hà Dị Văn Lục
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6
Báo Thủ
Khởi Động Địa Cầu
Vợ Hồ Ly Nơi Thôn Quê
Ai Là Kẻ Sát Nhân?
Truy Quét Băng Đảng
Cự Xà Trường Nữ Sinh
Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu 2
Phóng To
Đỏ, Trắng & Xanh Hoàng Gia
LiveStream
X