Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Huyễn Thuật Tiên Sinh

Huyễn Thuật Tiên Sinh

Mr Illusion 2023
Mar. 17, 202384 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
7.6 5 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Huyễn Thuật Tiên Sinh nói về Huyễn Thuật Môn bắt nguồn từ triều đại nhà Thương và được chia thành năm trường phái: kim,mộc, thủy, hỏa và thổ. Vào những năm đầu của Trung Hoa Dân Quốc, Bậc thầy Hải quân Bùi Tịnh Chi đã đại khai sát giới vì muốn chiếm đoạt pháp bảo của Huyễn Thuật Môn, nhưng cuối cùng đã bị Hỏa sư Không Không Nhi phong ấn.

Hai mươi năm sau, Bùi Tịnh Chi trở lại và giết chết Không Không Nhi. Trước khi Không Không Nhi qua đời, ông đã giao cô nhi Trác Phi Phàm của mình cho hỏa sư Lạc Hà Phi để học hỏa thuật.. Trác Phi Phàm thề sẽ trả thù cho Không Không Nhi, nhưng khi vô tình biết được Bùi Tịnh Chi chính là cha ruột của mình, cậu đã rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.

Huyễn Thuật Tiên Sinh vietsub phimmoi, Huyễn Thuật Tiên Sinh phimmoi.net, Huyễn Thuật Tiên Sinh thuyết minh, xem phim Huyễn Thuật Tiên Sinh vietsub Mr Illusion 2023 vietsub, phim Mr Illusion 2023 phimmoi.net 2023, Huyễn Thuật Tiên Sinh bản cam phimmoizz, xem phim Mr Illusion 2023 full không cắt, Huyễn Thuật Tiên Sinh motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Mr Illusion 2023 bản cam full

Đạo diễn

Hu Haiming
Director

Diễn viên

Du Yiheng isPei Jingzhi
Pei Jingzhi
Yue Dongfeng is空空儿
空空儿
Bai Yu is秋池
秋池
Chia sẻ0

Phim mới

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5
Ngũ Hành Bí Thuật
Chú Nguyền
Gấu Pooh: Máu Và Mật
Ma Sơ Trục Quỷ
Quái Thú Sa Mạc
Resident Evil: Đảo Tử Thần
Nữ Sát Thủ Xinh Đẹp
Phóng To
Địch Nhân Kiệt: Kỳ Lân Lửa
Xạ Thủ Cừ Khôi
Kim Xà Phu Nhân
X