Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Địch Nhân Kiệt: Lôi Hỏa Huyền Long

Địch Nhân Kiệt: Lôi Hỏa Huyền Long

Detective Dee and The Dragon of Fire 2023
Jul. 24, 202385 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
4.4 29 đánh giá

Tóm tắt

Địch Nhân Kiệt: Lôi Hỏa Huyền Long nói về ương truyền ở hành cung Lạc Dương mới xây có thần long xuất hiện, phun lửa thiêu rụi cả hành cung, thợ mộc thì kẻ chết người bị thương. Địch Nhân Kiệt được được đặc cách làm thiếu khanh Đại Lý Tự để xử lý vụ “Hỏa hoạn ở Hành cung”. Trong công cuộc phá án, chàng bị một lực lượng bí ẩn cản trở, thậm chí còn bị phục kích.

Nhưng nhờ vào dấu vết từ cuộc phục kích cùng với lời gợi ý từ Lý cư sĩ ẩn thế, chàng tìm được thiếu cung chủ. Với đầu mối thiếu cung chủ này, anh dần dần khám phá ra sự thật. Được hồng nhan tri kỷ Liễu Nguyệt Như giúp đỡ, chàng đã thành công phá hủy cơ quan ngầm của thiếu cung chủ.Nhưng hóa ra tên thiếu cung chủ này chỉ là tốt thí, đằng sau gã ta còn có một người bí ẩn kiểm soát cục diện.

Kẻ này đang mượn thuật Lỗ Ban để tạo ra Hỏa Long, mong muốn một tay tận diệt vua Cao Tông, Võ Hậu cùng văn võ bá quan trong Hành cung. Địch Nhân Kiệt xuất hiện ngay thời khắc quyết định, tìm ra điểm yếu của Hỏa Long và phát hiện ra người bí ẩn đó chính là hậu duệ của Thái tử ẩn dật, chính là Lỗ Ban đã từng giúp đỡ anh. Diệp Nhân Kiệt đã đến đúng lúc, tìm ra điểm yếu của Rồng Hỏa, vạch mặt người bí ẩn, mới hay rằng người đó chính là hậu duệ của Thái tử ẩn dật, cũng chính là Lý cư sĩ đã từng giúp mình.

Địch Nhân Kiệt: Lôi Hỏa Huyền Long vietsub phimmoi, Địch Nhân Kiệt: Lôi Hỏa Huyền Long phimmoi.net, Địch Nhân Kiệt: Lôi Hỏa Huyền Long thuyết minh, xem phim Địch Nhân Kiệt: Lôi Hỏa Huyền Long vietsub Detective Dee and The Dragon of Fire 2023 vietsub, phim Detective Dee and The Dragon of Fire 2023 phimmoi.net 2023, Địch Nhân Kiệt: Lôi Hỏa Huyền Long bản cam phimmoizz, xem phim Detective Dee and The Dragon of Fire 2023 full không cắt, Địch Nhân Kiệt: Lôi Hỏa Huyền Long motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Detective Dee and The Dragon of Fire 2023 bản cam full

Đạo diễn

Zhang Haobo
Director

Diễn viên

Bai Narisu isDi Renjie
Di Renjie
Liu Chuxuan isLiu Yueru
Liu Yueru
Chia sẻ4

Phim mới

Ái Nô
Địch Nhân Kiệt: Mê Cung Long Ẩn
Tân Thần Bảng: Dương Tiễn
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 1
Vết Nứt
Búp Bê Tình Ái
Thật Lòng Dối Trá
Những Cô Nàng Hành Động
Những Cô Nàng Gợi Cảm
HiGH&LOW: Liên Minh Tam Trung
Khế Ước
Tìm Người Yêu
X