Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
  • Vietsub #4
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Cự Xà Trường Nữ Sinh

Cự Xà Trường Nữ Sinh

Rising Boas in a Girls School 2022
Apr. 04, 202388 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
7 3 đánh giá

Tóm tắt

Cự Xà Trường Nữ Sinh – Rising Boas in a Girls School (2022) có một cơ sở nuôi rắn bí mật ở ngoại ô Hải Tây. Ông chủ cho nó ăn thức ăn có hàm lượng hormone cao một cách liều lĩnh, và đàn rắn dần dần đột biến. Một ngày nọ, một bầy rắn hung dữ thoát ra khỏi lồng và bắt đầu điên cuồng tấn công con người trong cơ sở nuôi rắn. Đồng thời, đàn rắn cũng bò về phía một trường hàng không cách cơ sở nuôi rắn không xa. Nhà trường đang chuẩn bị cho lễ tốt nghiệp, sinh viên không biết mình sắp gặp nguy hiểm vẫn tiến hành cuộc thi của trường.

Đàn rắn bò vào nhiều nơi khác nhau của trường, một số nữ sinh bị rắn cắn, tiếng la hét khiến cả khu ký túc xá giật mình, các nữ sinh bỏ chạy tán loạn. Nhân viên bảo vệ Lưu Siêu đã giải cứu Lí Mộng Na một sinh viên bị rắn bao vây. Hai người muốn thông báo cho giáo viên và sinh viên của trường để sơ tán khẩn cấp, nhưng đã bị hiệu trưởng ngăn lại. Dưới bao con mắt con rắn đen khổng lồ đã nuốt chửng hiệu trưởng, cuộc chạy trốn của con người rắn đã bắt đầu. Thấy rắn sinh viên chạy tán loạn Lưu Siêu và Lí Mộng Na quyết định xông lên dẫn các sinh viên khác thoát khỏi sự nguy hiểm của bầy rắn.

Cự Xà Trường Nữ Sinh vietsub phimmoi, Cự Xà Trường Nữ Sinh phimmoi.net, Cự Xà Trường Nữ Sinh thuyết minh, xem phim Cự Xà Trường Nữ Sinh vietsub Rising Boas in a Girls School 2022 vietsub, phim Rising Boas in a Girls School 2022 phimmoi.net 2023, Cự Xà Trường Nữ Sinh bản cam phimmoizz, xem phim Rising Boas in a Girls School 2022 full không cắt, Cự Xà Trường Nữ Sinh motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Rising Boas in a Girls School 2022 bản cam full

Đạo diễn

Guo Yulong
Director

Diễn viên

Zheng Long isLiu Chao
Liu Chao
Peng Bo isLi Mengna
Li Mengna
Chia sẻ0

Phim mới

Bàn Sơn Đạo Nhân: Lạc Thiên Hoang
Ma Lai Rút Ruột
Điệp Vụ Đoạt Hồn
Bỏ Thế Giới Lại Sau Lưng
Cô Hầu Gái
Bà Chủ 3
Khao Khát Thành Công
Xạ Thủ Cừ Khôi
Ngày Của Mẹ
Kho Báu Congo
Tẩy Ốc Đại Sư
Truy Quét Băng Đảng
X