Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Thế Thân

Thế Thân

The Other Child 2022
Jun. 08, 2023114 phútSouth KoreaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
5.6 9 đánh giá

Tóm tắt

Thế Thân – The Other Child (2022) một cặp vợ chồng quyết định nhận con nuôi để vượt qua nỗi mất mát đứa con thứ ba mà họ đã mất trong một vụ tai nạn. Họ nhận nuôi một cậu bé khiếm thị với hy vọng rằng việc nuôi nấng cậu bé sẽ bù đắp được tình yêu thương không đủ mà họ dành cho đứa con đã mất của mình. Cậu con nuôi có một giác quan nhạy bén và bắt đầu nhận thấy rằng có một sự hiện diện khác trong nhà.

Anh ta phát hiện ra rằng sự hiện diện là một cậu bé đã chết một năm trước và triệu tập cậu ta trở lại gia đình. Người mẹ bị ám ảnh bởi việc giao tiếp với đứa con đã mất của mình. Người cha và những đứa trẻ khác tin rằng cậu bé được nhận nuôi đang nói dối, và bắt đầu lo sợ về nỗi ám ảnh ngày càng lớn của người mẹ đối với đứa con đã mất và cậu bé được nhận nuôi. Những đứa trẻ cảm thấy bắt buộc phải nói với cha mẹ chúng về bí mật về đứa trẻ đã mất, điều này đã thay đổi mọi thứ đối với gia đình.

Thế Thân vietsub phimmoi, Thế Thân phimmoi.net, Thế Thân thuyết minh, xem phim Thế Thân vietsub The Other Child 2022 vietsub, phim The Other Child 2022 phimmoi.net 2023, Thế Thân bản cam phimmoizz, xem phim The Other Child 2022 full không cắt, Thế Thân motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, The Other Child 2022 bản cam full

Đạo diễn

Diễn viên

Chia sẻ1

Phim mới

Bộ Ba Nữ Tặc
Nàng Thơ
Kiệt Tác Của Vẻ Đẹp
Giữ Lấy Cô Ấy
Đoạt Mệnh Cuồng Hoa
Khủng Long Đột Biến
Phiêu Lưu Tình Dục
Máu Và Vàng
Mùa Hè
Đùi Giăm Bông
Người Ảnh Hưởng
Phá Quân X: Đương Án Trí Mệnh
X