Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
  • Vietsub #4
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán

Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán

Nine Dragons Mysterious Coffin 2022
Apr. 05, 202370 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
3.3 12 đánh giá

Tóm tắt

Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán dưới thời trị vì của Diệc Phàm, một nhóm trộm mộ đã đào được một quan tài ăn thịt người bí ẩn, con rồng vàng lao lên từ trong quan tài, quan tài ăn thịt người bay vào đại điện khiến người ta kinh ngạc. Địch Nhân Kiệt được lệnh điều tra và phát hiện ra rằng những thây ma nghiện ăn thịt người và không sợ kiếm sĩ có liên quan đến gia đình của Vương hậu, người đã bị đày đến Lĩnh Nam hai mươi năm trước.

Đêm hội rồng và phượng, nơi mọi người thưởng thức những chiếc đèn lồng, âm thanh kỳ lạ của sáo bay lơ lửng trên bầu trời Trường An, những thây ma bò xuất hiện, tấn công mọi người. Địch Nhân Kiệt và Lí Lăng Vi dẫn quân chiến đấu với thây ma, nhưng binh lính của thành ngày càng ít đi. Thây ma càng lúc càng nhiều, cách duy nhất là đợi đến bình minh, cho lũ thây ma đốt mình dưới nắng, nhưng họ có thể cầm cự được không?

Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán vietsub phimmoi, Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán phimmoi.net, Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán thuyết minh, xem phim Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán vietsub Nine Dragons Mysterious Coffin 2022 vietsub, phim Nine Dragons Mysterious Coffin 2022 phimmoi.net 2023, Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán bản cam phimmoizz, xem phim Nine Dragons Mysterious Coffin 2022 full không cắt, Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Nine Dragons Mysterious Coffin 2022 bản cam full

Đạo diễn

Yuan Tao
Director

Diễn viên

Chia sẻ0

Phim mới

Thủy Hử Truyện: Anh Hùng Háo Sắc
Địch Nhân Kiệt: Kỳ Lân Lửa
Truyền Nhân Ma Cà Rồng
Thoát Khỏi Biển Sâu
Thanh Xà: Tiền Duyên
Phong Thần: Họa Thương
Tẩy Ốc Đại Sư
Shin Kamen Rider
Động Cát Biển Vùng Đất Cổ Lâu Lan
Báo Thủ
Kim Bình Phong Nguyệt
Liêu Trai Tân Biên Chi Anh Trữ
X