Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Nộ Hỏa

Nộ Hỏa

Raging Fire 2023
May. 10, 202374 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
7.3 4 đánh giá

Tóm tắt

Nộ Hỏa – Raging Fire (2023) kể về câu chuyện của đội trưởng Tề Vĩ Bân (do Hình Hãn Khanh thủ vai) và đội phó Trần Mẫn (do Lý Manh Manh thủ vai). Sau khi nhận được cuộc gọi báo cáo về vụ việc buôn bán ma túy, hai người họ dẫn theo các thành viên trong nhóm tiến hành một cuộc điều tra bí mật về mục tiêu bị nghi ngờ. và gặp gỡ các trùm ma túy Duẫn Khôn (do Cố Bân thủ vai) và Duẫn Dực (do Trữ Tiến thủ vai). Đây là một cuộc đấu trí và so gan trong công cuộc chống ma túy.

Tề Vĩ Bân lẻn vào khoang chở hàng khi nghi phạm đang chất hàng lên xe, bám theo chiếc xe đến sào huyệt sản xuất ma túy, lợi dụng địa hình hiểm trở phối hợp với đồng đội chờ cơ hội đột kích triệt phá nhà xưởng. Anh cứ ngỡ mình đã phá được trọng án, nhưng anh nào biết rằng tất cả những điều này là một âm mưu của xã hội đen. Đối mặt với việc bắt hụt anh em nhà họ Duẫn, đồng đội thì thương tích đầy mình, anh rơi vào vòng xoáy tự trách. Càng không ngờ rằng, Nghiêm Khang, một mục tiêu dài hạn khác vốn bị giám sát trong một thời gian dài lại đột ngột qua đời, lúc này, nguồn manh mối về vụ án ma túy ngầm Tân Hải bất ngờ bị gián đoạn. Qua điều tra, đội chống ma túy cuối cùng đã tìm ra điểm đột phá của vụ án, kẻ môi giới mới – Cá Chạch rơi vào diện tình nghi. Cá Chạch là ai? Ai mới là kẻ thực sự đứng đằng sau vụ án ma túy Tân Hải?

Nộ Hỏa vietsub phimmoi, Nộ Hỏa phimmoi.net, Nộ Hỏa thuyết minh, xem phim Nộ Hỏa vietsub Raging Fire 2023 vietsub, phim Raging Fire 2023 phimmoi.net 2023, Nộ Hỏa bản cam phimmoizz, xem phim Raging Fire 2023 full không cắt, Nộ Hỏa motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Raging Fire 2023 bản cam full
Chia sẻ1

Phim mới

Đại Chiến Mãng Xà
Quý Công Tử
97 Phút Sống Còn
Búp Bê Ma
Người Ruồi 2
Ma Lai Rút Ruột
Tay Đua Cự Phách
Chú Nguyền
Sát Thủ Xuyên Không
Quái Vật Kinh Dị
Khởi Động Địa Cầu
Ma Sơ Trục Quỷ
X