Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Ái Nô

Ái Nô

Intimate Confessions of a Chinese Courtesan 1972
Apr. 07, 202397 phútHong KongNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
8 2 đánh giá

Tóm tắt

Ái Nô – Intimate Confessions of a Chinese Courtesan (1972) bắt đầu từ nhà thổ Four Seasons được điều hành bởi một bà chủ tàn nhẫn, Lady Chun Yi. Vô số cô gái trẻ đã bị bắt cóc hoặc mua bán rồi bị bán vào cuộc sống nô lệ, mại dâm và bị tra tấn tại nhà chứa này. Ai Nu, một cô con gái duy nhất lương thiện, nhưng nghèo khó, là một trong những cô gái mới nhất gần đây đã bị bắt cóc và bán cho phu nhân Chun. Vấn đề phức tạp hơn nữa, Lady Chun là một người đồng tính nữ và nhanh chóng phải lòng Ai Nu trinh nữ, người sẽ không để cho tinh thần của cô bị suy sụp và cố gắng trốn thoát hết lần này đến lần khác.

Điều này khiến phu nhân Chun phải dùng mọi nguồn lực để phá cô, bao gồm cả việc bán đấu giá trinh tiết của Ái Nô cho một nhóm doanh nhân giàu có. Cuối cùng, cô giao cho Ai Nu một số bí kíp kung-fu cổ xưa, cho phép bạn dùng tay đấm vào ngực đối thủ. Ngay sau khi giết người nổ ra trong nhà chứa, một thám tử siêng năng, Chi Te, đến thăm nhà chứa và ngày càng tham gia vào cuộc điều tra giết người. Anh nhận ra mình phải làm tất cả những gì có thể để ngăn chặn Ai Nu trả thù cô rất xứng đáng với những người đã đối xử tệ với cô trong nhiều năm qua.

Ái Nô vietsub phimmoi, Ái Nô phimmoi.net, Ái Nô thuyết minh, xem phim Ái Nô vietsub Intimate Confessions of a Chinese Courtesan 1972 vietsub, phim Intimate Confessions of a Chinese Courtesan 1972 phimmoi.net 2023, Ái Nô bản cam phimmoizz, xem phim Intimate Confessions of a Chinese Courtesan 1972 full không cắt, Ái Nô motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Intimate Confessions of a Chinese Courtesan 1972 bản cam full

Đạo diễn

Chor Yuen
Director

Diễn viên

Lily Ho isAi Nu
Ai Nu
Elliot Ngok isChief Constable Chi Te
Chief Constable Chi Te
Tung Lam isPao Hu
Pao Hu
Wan Chung-Shan isYeh Shun-Tzu
Yeh Shun-Tzu
Fan Mei-Sheng isWu Hua-Tian
Wu Hua-Tian
Ku Wen-Chung isMaster Cho Wen-Chien
Master Cho Wen-Chien
Chan Shen isMaster Li Chang-An
Master Li Chang-An
Fang Mian isMaster Wei Chien-Chung
Master Wei Chien-Chung
Chan Ho isMaster Liao Kuo-Chiang
Master Liao Kuo-Chiang
Chia sẻ2

Phim mới

Cô Hầu Gái
Thú Tính Tật Nguyền 2
Ma Cáo
Những Nữ Chiến Binh Dâm Đãng
Dương Thần: Thái Thượng Vong Tình
Gái Đến Thì (Trái Chín Thì Hái)
Khi Trái Đào Chín
Trả Thù Là Nghề Của Chàng
Ngôi Sao Ban Trưa
Trò Chơi Xếp Hình Kinh Điển
Rám Nắng
Tiên Cá Quyến Rũ
X