Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi
Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao

Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao

House of Stars the Series 2023
May. 01, 2023
Full 12/12 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
6.8 12 đánh giá

Tóm tắt

Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao – House of Stars (2023) mỗi căn nhà đều có những quy tắc riêng. Vậy nếu đó là căn nhà của một người quản lý của các ngôi sao hàng đầu, nơi mà nhiều diễn viên hàng đầu đều tập trung.

Họ phải sống chung với nhau dưới những quy tắc và cạnh tranh cho công việc của mình. Trái tim và khát vọng của họ đều mong muốn trở thành số một trong ngành công nghiệp. Nhưng luôn có một bí mật đằng sau màn đêm. Liệu họ có thể kiềm chế những khao khát trong đầu? Liệu họ có thể giấu kín những bí mật của chính mình?

Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao tập 1, Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao vietsub, Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao thuyết minh, xem phim House of Stars the Series 2023 vietsub, phim Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao vietsub trọn bộ, Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao tập cuối, Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao motphim, motchill, subnhanh, netflix, Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao wetv, Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao phimmoi, Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao chillhay, Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, gohitv, Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao tập 1 thuyết minh.
Chia sẻ3

Phim mới

Liên Hoa Lâu
Thợ Săn Quái Vật: Phần 3
Ninh An Như Mộng
Gió Nam Hiểu Lòng Tôi
Khu Vườn Dối Trá
An Lạc Truyện
Đừng Đùa Với Lửa
Nữ Hiệp Sĩ Ahsoka
Trường Phong Độ
Xác Sống: Daryl Dixon
Bàn Tay Ma Thuật
Tà Khí Xứ Enfield
X