Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi
Vân Chi Vũ

Vân Chi Vũ

My Journey To You 2023
Sep. 02, 2023
Full 24/24 Vietsub
Đánh giá của bạn: 10
8.8 54 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Yu Shuxin isYun Weishan
Yun Weishan
Zhang Linghe isGong Ziyu
Gong Ziyu
Cheng Lei isGong Shangjiao
Gong Shangjiao
Lu Yuxiao isShang Guanqian
Shang Guanqian
Jing Jin isGong Zishang
Gong Zishang
Tian Jiarui isGong Yuanzheng
Gong Yuanzheng

Tóm tắt

Vân Chi Vũ – My Journey To You nói về Cung Tử Vũ sau một đêm đã mất cả cha lẫn anh trai. Trong hoàn cảnh nguy hiểm cấp bách khi đó, chỉ còn hắn là nam tử duy nhất trong gia đình, hắn chỉ đành gánh vác sứ mệnh của gia tộc trên vai. Đây cũng là lúc Cung Tử Vũ phát hiện ra xung quanh có rất nhiều mối nguy hiểm, mà một trong số đó là Vân Vi Sam – một nữ gián điệp được đào tạo chuyên nghiệp.

Vân Vi Sam được chỉ huy cài cắm bên cạnh Cung Tử Vũ, tuy nhiên cô không muốn hoàn thành nhiệm vụ được giao, mà nhiều lần đắn đo suy nghĩ và tha chết cho kẻ thù. Hơn hết, Vân Vi Sam không ham muốn những trận đấu đá chốn gian hồ. Cô chỉ ước mơ có một cuộc đời tự do tự tại, làm chủ bản thân mà không phải nghe theo sự sai khiến của chủ nhân và Cung Tử Vũ chính là người giải thoát cho Vân Vi Sam.

Vân Chi Vũ tập 1, Vân Chi Vũ vietsub, Vân Chi Vũ thuyết minh, xem phim My Journey To You 2023 vietsub, phim Vân Chi Vũ vietsub trọn bộ, Vân Chi Vũ tập cuối, Vân Chi Vũ motphim, motchill, subnhanh, netflix, Vân Chi Vũ wetv, Vân Chi Vũ phimmoi, Vân Chi Vũ chillhay, Vân Chi Vũ tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, gohitv, Vân Chi Vũ tập 1 thuyết minh.
Chia sẻ18

Phim mới

Đứa Trẻ Giả Mạo
Những Điều Tôi Chưa Từng: Phần 4
Trường Nguyệt Tẫn Minh
Giáo Dục Giới Tính (Phần 4)
Cậu Bé Gạc Nai Phần 2
Tuyết Ưng Lĩnh Chủ
Xác Sống: Thành Phố Chết
Người Nổi Tiếng
Chiếc Thuyền Se Duyên
Thị Trấn Ác Mộng (Phần 2)
Chàng Quỷ Của Tôi
The Mandalorian Season 3
X