Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi
Hộ Tâm

Hộ Tâm

Back From the Brink 2023
Jun. 02, 2023
Full 40/40 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
8.9 36 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Hou Minghao isTian Yao
Tian Yao
Zhou Ye isYan Hui
Yan Hui
Wang Yilun isBai Xiaosheng
Bai Xiaosheng
Zuo Ye isFeng Qianshuo
Feng Qianshuo
Liu Yaoyuan isQingqiu Zhuli
Qingqiu Zhuli
Liu Yufeng isZi Chen / Chen Xingshan
Zi Chen / Chen Xingshan
Pema Jyad isFu Yin
Fu Yin
Yang Rong isSu Ying
Su Ying

Tóm tắt

Hộ Tâm – Back From the Brink (2023) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cửu Lộ Phi Hương. Hai mươi năm trước, Thiên Diệu bị người thương là Tố Ảnh, môn chủ Quảng Hàn Môn rút gân róc xương, đồng thời dùng sức mạnh ngũ hành phong ấn ở tứ phương. Tình cờ làm sao, mười năm trước linh hồn của Thiên Diệu đã thoát khỏi phong ấn, hắn cảm nhận được một hồ nước nơi làng núi đang phong ấn long cốt của hắn, bèn nhập vào người một cậu bé chết yểu, chờ thời cơ lấy lại long cốt.

Sự xuất hiện của Nhạn Hồi cho Thiên Diệu nhìn thấy hy vọng. Vốn dĩ trong tim cô có long huyết nhờ mang vảy Hộ Tâm của hắn, có thể giúp hắn phá giải phong ấn, thế là Thiên Diệu bắt đầu lợi dụng Nhạn Hồi, để cô giúp hắn tìm lại những bộ phận khác của cơ thể. Nhạn Hồi muốn thoát khỏi Thiên Diệu, nhưng hai người không những không thể xa nhau, trái lại ngày càng gắn bó, Thiên Diệu cảm động bởi lòng chính nghĩa của Nhạn Hồi đã vô số lần liều chết cứu mình, Nhạn Hồi cũng nhận ra qua những sự việc không ngừng nảy sinh, Thiên Diệu và mình có mối quan hệ không thể cắt đứt. Nguồn gốc của vảy Hộ Tâm trong tim, mối quan hệ giữa sư phụ Lăng Tiêu và Tố Ảnh, những bí ẩn khó hiểu cứ nối đuôi nhau ập đến…

Hộ Tâm tập 1, Hộ Tâm vietsub, Hộ Tâm thuyết minh, xem phim Back From the Brink 2023 vietsub, phim Hộ Tâm vietsub trọn bộ, Hộ Tâm tập cuối, Hộ Tâm motphim, motchill, subnhanh, netflix, Hộ Tâm wetv, Hộ Tâm phimmoi, Hộ Tâm chillhay, Hộ Tâm tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, gohitv, Hộ Tâm tập 1 thuyết minh.
Chia sẻ12

Phim mới

Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon
Nhất Niệm Quan Sơn
Hiệp Sĩ Áo Đen
Soi Sáng Cho Em
Chước Chước Phong Lưu
Những Điều Tôi Chưa Từng: Phần 4
Bàn Tay Ma Thuật
Trường Phong Độ
Loki: Phần 2
Khi Anh Chạy Về Phía Em
Thầy Thuốc Hoàng Gia
Invincible Season 2
X