Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2

Tale of the Nine Tailed 1938 2023
Jun. 03, 2023
Full 12/12 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
9.7 25 đánh giá

Creator

Diễn viên

Kim So-yeon isRyu Hong-ju
Ryu Hong-ju
Kim Bum isLee Rang
Lee Rang
Ryu Kyung-soo isChun Moo-young
Chun Moo-young
Kim Yong-ji isSunwoo Eun-ho
Sunwoo Eun-ho
Hwang Hee isKoo Shin-ju
Koo Shin-ju

Tóm tắt

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 – Tale of the Nine Tailed 1938 (2023) lấy bối cảnh vào năm 1930, kể về quá trình Lee Yeon (Lee Dong Wook) trở thành người thống trị ngọn núi và câu chuyện về Lee Rang (Kim Bum) không được tiết lộ trong phần trước.

Kim Soyeon sẽ vào vai Ryu Hongju, người được đồn đại là trẻ mãi không già. Ryu Hongju là chủ của một nhà hàng sang trọng ở Gyeongseong (tên cũ của thành phố Seoul) và là người từng là người cai quản ngọn núi phía tây. Ryu Hongju và Lee Yeon là 2 trong 4 chúa sơn lâm trên Bán đảo Triều Tiên!!

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 tập 1, Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 vietsub, Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 thuyết minh, xem phim Tale of the Nine Tailed 1938 2023 vietsub, phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 vietsub trọn bộ, Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 tập cuối, Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 motphim, motchill, subnhanh, netflix, Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 wetv, Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 phimmoi, Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 chillhay, Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, gohitv, Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 tập 1 thuyết minh.
Chia sẻ10

Phim mới

Dữ Phượng Hành
Giáo Dục Giới Tính (Phần 4)
American Born Chinese
The Idol
Love Syndrome The Series
Khu Vườn Dối Trá
Bàn Tay Ma Thuật
Xâm Lăng Phần 2
Trường Nguyệt Tẫn Minh
Chầm Chậm Yêu
Vân Chi Vũ
Thợ Săn Quái Vật: Phần 3
X