Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi
Liên Hoa Lâu

Liên Hoa Lâu

Mysterious Lotus Casebook 2023
Jul. 23, 2023
Full 40/40 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
9.4 49 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Cheng Yi isLi Lianhua / Li Xiangyi
Li Lianhua / Li Xiangyi
Joseph Zeng isFang Duobing
Fang Duobing
Xiao Shunyao isDi Feisheng
Di Feisheng
Chen Duling isQiao Wanmian
Qiao Wanmian

Tóm tắt

Liên Hoa Lâu – Mysterious Lotus Casebook (2023) là bộ phim với câu chuyện xoay quanh y quán Liên Hoa Lâu, nơi Chủ nhân của nó họ Lý tên Liên Hoa, được xưng tụng là thần y. Nhưng sự thật hắn chẳng biết tí y thuật nào, ngược lại lại vô cùng thích xía vào các vụ án kì lại khắp giang hồ.

Chùa Phổ Độ trên núi Thanh Nguyên ở Phật Châu có một mật đạo nối liền với Bách Xuyên Viện, trong mật đạo bỗng xuất hiện một xác chết cháy bị lột da, những cái chết ly kì của người trong Mã gia bảo, sát nhân lại là một cánh tay cụt. Ông chủ Kim Mãn Đường trong giang hồ bị kinh sợ mà chết, bảo vật hiếm có ‘Bạc Lam nhân thủ không cánh mà bay. Rốt cuộc là ma quỷ làm loạn hay là lòng người khó lường? Người nào có thể tháo gỡ biết bao nhiêu bí mật đen tối cất giấu trong giang hồ đây?

Liên Hoa Lâu tập 1, Liên Hoa Lâu vietsub, Liên Hoa Lâu thuyết minh, xem phim Mysterious Lotus Casebook 2023 vietsub, phim Liên Hoa Lâu vietsub trọn bộ, Liên Hoa Lâu tập cuối, Liên Hoa Lâu motphim, motchill, subnhanh, netflix, Liên Hoa Lâu wetv, Liên Hoa Lâu phimmoi, Liên Hoa Lâu chillhay, Liên Hoa Lâu tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, gohitv, Liên Hoa Lâu tập 1 thuyết minh.
Chia sẻ21

Phim mới

Doona
Ragnarok: Hoàng Hôn Của Chư Thần Phần 3
Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao
Love Syndrome The Series
Đặc Nhiệm: Sư Tử Cái
Ngọc Cốt Dao
Tôi Mộng Giữa Ban Ngày
The Mandalorian Season 3
Tuyết Ưng Lĩnh Chủ
Khu Vườn Dối Trá
Cậu Bé Gạc Nai Phần 2
Trường Tương Tư
X