Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Vương Quốc Đam Mê

Vương Quốc Đam Mê

Empire of Passion 1978
Apr. 06, 2023105 phútFranceR
Đánh giá của bạn: 0
6.7 3 đánh giá

Tóm tắt

Vương Quốc Đam Mê – Empire of Passion (1978) lấy bối cảnh vào những năm 1895, tại một ngôi làng nhỏ ở Nhật Bản, vợ của người chở rác Gisaburo (Takahiro Tamura) tên là Seki (Kazuko Yoshiyuki), có quan hệ tình cảm với một người đàn ông trẻ hơn hai mươi sáu tuổi tên Toyiji (Tatsuya Fuji) sau khi anh ta cưỡng hiếp cô. Trớ trêu, Toyiji lại bắt đầu ghen tuông với chính người chồng là Gisaburo và âm mưu hợp tác cùng Seki để giết anh ta.

Họ bóp cổ Gisaburo cho tới chết và vứt xác anh vào một cái giếng trong rừng, sau đó Seki nói với người dân trong làng rằng Gisaburo đã chuyển đến Tokyo để làm việc. Ba năm sau, người dân trong làng bắt đầu đồn thổi về số phận của Gisaburo, và Seki cũng bị ám bởi hồn ma của anh ta. Tình hình ngày càng trở nên căng thẳng với Seki và Toyiji khi một đội cảnh sát đến ngôi làng để điều tra sự thật về sự biến mất của Gisaburo….

Vương Quốc Đam Mê vietsub phimmoi, Vương Quốc Đam Mê phimmoi.net, Vương Quốc Đam Mê thuyết minh, xem phim Vương Quốc Đam Mê vietsub Empire of Passion 1978 vietsub, phim Empire of Passion 1978 phimmoi.net 2023, Vương Quốc Đam Mê bản cam phimmoizz, xem phim Empire of Passion 1978 full không cắt, Vương Quốc Đam Mê motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Empire of Passion 1978 bản cam full
Chia sẻ5

Phim mới

Ngoại Tình
Âm Thanh Của Tự Do
Cỗ Máy Tình
Sơn Thôn Lữ Điếm
Mỹ Nhân Ngư
Những Người Lạc Lối
Vết Nứt
Quá Tuổi Để Yêu
Tình Ái Vương Phi
Yêu Em Nhiều Bao Nhiêu
Cạm Bẫy Tình Dục
Vũ Công Thoát Y
X