Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Tuyệt Sắc Cuồng Hoa: Long Tích Thần Cung

Tuyệt Sắc Cuồng Hoa: Long Tích Thần Cung

The Dragon Trace Palace of Exquisite Wild Flowers 2023
Jul. 22, 202373 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
6.8 6 đánh giá

Tóm tắt

Tuyệt Sắc Cuồng Hoa: Long Tích Thần Cung nói về Lâm Tịch Du , Lâm Nhạc Dao và Lãnh Anh là ba thành viên của đội đặc công mang tên Hoa Bỉ Ngạn. Ba người họ đến khu vực sa mạc để cứu một nhóm khảo cổ bị mất liên lạc. Họ thành công đến ứng cứu nhưng không thể quay trở lại mặt đất và buộc phải dấn sâu vào ngôi mộ cổ để tìm đường ra. Đoàn khảo cổ vì muốn nghiên cứu nên đã tự tiện lấy cổ vật nên đã kích hoạt các cơ quan trong cổ thành. Lâm Tịch Du cố gắng đến mấy vẫn không cứu sống các thành viên trong đội khảo cổ.

Lâm Nhạc Dao đã trao lại cơ hội sống sót duy nhất cho chị mình, bản thân cô em gái lại không còn lối thoát. Lâm Tịch Du và Lãnh Anh rời khỏi ngôi mộ và mang theo một viên ngọc trắng, Lâm Tịch Du nhận ra rằng viên ngọc trắng chính là một trong hai chiếc chìa khóa để mở “cổ máy thời không”, cho phép họ du hành xuyên qua thời gian. Lâm Tịch Du muốn tìm “cổ máy thời không” để cứu em gái mình, nhưng cô nhận ra rằng phía sau câu chuyện này ẩn chứa một âm mưu lớn, và để cứu em gái, cô đã quyết định bước vào cuộc sự kiện bí ẩn này.

Tuyệt Sắc Cuồng Hoa: Long Tích Thần Cung vietsub phimmoi, Tuyệt Sắc Cuồng Hoa: Long Tích Thần Cung phimmoi.net, Tuyệt Sắc Cuồng Hoa: Long Tích Thần Cung thuyết minh, xem phim Tuyệt Sắc Cuồng Hoa: Long Tích Thần Cung vietsub The Dragon Trace Palace of Exquisite Wild Flowers 2023 vietsub, phim The Dragon Trace Palace of Exquisite Wild Flowers 2023 phimmoi.net 2023, Tuyệt Sắc Cuồng Hoa: Long Tích Thần Cung bản cam phimmoizz, xem phim The Dragon Trace Palace of Exquisite Wild Flowers 2023 full không cắt, Tuyệt Sắc Cuồng Hoa: Long Tích Thần Cung motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, The Dragon Trace Palace of Exquisite Wild Flowers 2023 bản cam full

Đạo diễn

Niu Sen
Director

Diễn viên

Liu Yongxi isLin Xiyu
Lin Xiyu
Li Yutong isLin Leyao
Lin Leyao
Guo Zhen isProfessor Li
Professor Li
Xu Tieren isDr. Chen
Dr. Chen
Chia sẻ1

Phim mới

Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà
Hầu Vương
Âm Thanh Của Tự Do
Đầu Gấu Đụng Đầu Đất
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9
Tự Do
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4
Hắc Kim Cổ Điện
Thảm Họa Diệt Vong
Già Thiên: Vùng Cấm
King Kong
Đại Chiến Thái Bình Dương
X