Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
  • Vietsub #4
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Tiên Sinh Âm Dương

Tiên Sinh Âm Dương

Mr Yin Yang 2023
Sep. 14, 2023109 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
4.7 29 đánh giá

Tóm tắt

Tiên Sinh Âm Dương – Mr Yin Yang (2023) tương truyền có một người tên Diêm Bất Phiền rất được yêu mến vì hay lén giúp đỡ người dân ở thị trấn nọ. Người ta đồn rằng, ông trên thông thiên văn dưới tường địa lý, phương pháp trừ tà bắt quỷ tất thảy đều thông thạo, nhìn thấy điều người thường không thấy, vạch rõ bất bình trong thị phi, được xưng là Dương Tiên Sinh.

Diêm Bất Phiền được nhà họ Lâm mời đến phân xử, khi ông bước vào cửa đã nhìn thấy một hàng “dấu chân ma” trên mặt đất đi về phía trước, theo lời kể của tổng quản nhà họ Lâm, Diêm Bất Phiền đi theo dấu chân và bắt tay giải quyết những “thứ ma quái” trong Lâm gia.

Tiên Sinh Âm Dương vietsub phimmoi, Tiên Sinh Âm Dương phimmoi.net, Tiên Sinh Âm Dương thuyết minh, xem phim Tiên Sinh Âm Dương vietsub Mr Yin Yang 2023 vietsub, phim Mr Yin Yang 2023 phimmoi.net 2023, Tiên Sinh Âm Dương bản cam phimmoizz, xem phim Mr Yin Yang 2023 full không cắt, Tiên Sinh Âm Dương motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Mr Yin Yang 2023 bản cam full
Chia sẻ3

Phim mới

Địch Nhân Kiệt: Lôi Hỏa Huyền Long
Nhà Tù Khỏa Thân
Nữ Tu Tử Thần
John Wick: Phần 4
Quái Thú Sa Mạc
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5
Bùa Hình Nhân
Đồng Cảm Với Quỷ
Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán
Tà Chú Cấm
Thiên Sư Trừ Tà
Ba Ngày Nhục Hình
X