Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Thiên Thần Sa Đọa

Thiên Thần Sa Đọa

Devil Angel 1995
Apr. 03, 202395 phútHong KongNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
5.2 5 đánh giá

Tóm tắt

Thiên Thần Sa Đọa – Devil Angel (1995) xoay quanh nhân vật Siu Suen, một cô nàng xinh đẹp, ngây thơ và rất trong sáng. Với đôi mắt to tròn, mái tóc ngắn dễ thương, cô là niềm ao ước của biết bao người đàn ông. Một ngày nọ, Siu Suen quen Chi Kit trong một quán ba nhỏ, sự chu đáo và ngọt ngào của anh khiến cô siêu lòng.

Sau lần đầu tiên đầy ấn tượng, cả 2 có những buổi hẹn hò thân mật và cô đã trao lần đầu tiên cho anh trong hạnh phúc. Sau khi có được Siu Suen, Chi Kit bắt đầu thay đổi, anh không còn quan tâm cô như trước và còn qua lại với một quý bà giàu có. Trong lần đầu tiên được yêu, Siu Suen rất đau đơn khi bị phản bội, cô làm mọi cách để có lại được anh, kể cả tự tử.

Thiên Thần Sa Đọa vietsub phimmoi, Thiên Thần Sa Đọa phimmoi.net, Thiên Thần Sa Đọa thuyết minh, xem phim Thiên Thần Sa Đọa vietsub Devil Angel 1995 vietsub, phim Devil Angel 1995 phimmoi.net 2023, Thiên Thần Sa Đọa bản cam phimmoizz, xem phim Devil Angel 1995 full không cắt, Thiên Thần Sa Đọa motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Devil Angel 1995 bản cam full

Đạo diễn

傅立
Director

Diễn viên

Vivian Hsu isTsui Siu Suen
Tsui Siu Suen
Si Man Yeung isTo Moon-Hung
To Moon-Hung
Goo Chang isOld Tang
Old Tang
Chia sẻ8

Phim mới

Trung Đội
Tri Kỷ
Ma Cây Trỗi Dậy
Sắc Màu Quyến Rũ
Cô Bé Laura
Giáo Viên Trường Trung Học
Hoa Quả Dục Vọng
Vệ Sĩ Số Hưởng
Bướm Ánh Trăng
Tự Do
Cánh Hoa Khép Kín
Sắc Giới
X