Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Thanh Gươm Trừ Tà

Thanh Gươm Trừ Tà

Dr. Cheon and Lost Talisman 2023
Nov. 11, 202398 phútSouth KoreaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
8.3 94 đánh giá

Tóm tắt

Thanh Gươm Trừ Tà – Dr. Cheon and Lost Talisman (2023) xoay quanh nhân vật thầy trừ tà Cheon (Gang Dong Won thủ vai), cùng với chiến hữu của mình In Bae (Lee Dong Hwi thủ vai), chuyên đi lừa đảo với những màn trừ tà “pha ke” sử dụng công nghệ cao cùng khả năng hùng biện và tài “thao túng tâm lý” đỉnh cao. Tuy chuyên đi trừ tà nhưng cả hai đều không thể nhìn thấy và không tin vào ma quỷ cho tới khi họ phải đối đầu với một con ác quỷ thật đang khống chế em gái (Park So Yi thủ vai) của Yoo Kyung (Esom thủ vai).

Yoo Kyung sở hữu “đôi mắt âm dương” có thể nhìn thấy những linh hồn. Kết hợp với thầy trừ tà Cheon và In Bae, họ phải đối đầu với con ác quỷ thật sự – Beom Cheom (Huh Joon Ho thủ vai) và từ đó, thầy trừ tà Cheon vô tình khám phá được bí mật đằng sau cái chết của em trai và ông nội mình. Nhận được sự giúp đỡ của một nhân vật bí ẩn cùng với những pha hành động trừ tà đẹp mắt, liệu thầy trừ tà Cheon có giúp được em gái của Yoo Kyung và diệt trừ ác quỷ đó?

Thanh Gươm Trừ Tà vietsub phimmoi, Thanh Gươm Trừ Tà phimmoi.net, Thanh Gươm Trừ Tà thuyết minh, xem phim Thanh Gươm Trừ Tà vietsub Dr. Cheon and Lost Talisman 2023 vietsub, phim Dr. Cheon and Lost Talisman 2023 phimmoi.net 2023, Thanh Gươm Trừ Tà bản cam phimmoizz, xem phim Dr. Cheon and Lost Talisman 2023 full không cắt, Thanh Gươm Trừ Tà motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Dr. Cheon and Lost Talisman 2023 bản cam full

Đạo diễn

Diễn viên

Gang Dong-won isDr. Cheon
Dr. Cheon
Heo Joon-ho isBum-cheon
Bum-cheon
Esom isOh Yoo-kyung
Oh Yoo-kyung
Lee Dong-hwi isKang In-bae
Kang In-bae
Kim Jong-soo isMr. Hwang
Mr. Hwang
Park So-yi isOh Yoo-min
Oh Yoo-min
Joo Bo-bi isJeom Ba-chi
Jeom Ba-chi
Lee Kyu-ho isHead of town
Head of town
Chia sẻ28

Phim mới

Thước Phim Kinh Hoàng
Khế Ước
Quái Vật Kinh Dị
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9
Âm Vực Chết
Đội Đặc Nhiệm Phù Rể
Long Mã Tinh Thần
Ông Trùm Onimasa
Đấu Phá Thương Khung 2: Ngừng Chiến
Địch Nhân Kiệt: Mê Cung Long Ẩn
Vô Danh
Truyền Nhân Ma Cà Rồng
X