Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Thanh Cung 13 Triều

Thanh Cung 13 Triều

Sex and the Emperor 1994
Mar. 23, 202392 phútHong KongNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
6.3 8 đánh giá

Tóm tắt

Thanh Cung 13 Triều – Sex and the Emperor (1994) lấy vào thời kỳ thối nát của triều đại nhà Thanh khi mà những người duy nhất sống trong Tử Cấm Thành chỉ còn có một nhà vua trẻ tuổi mới lên ngôi, thê thiếp của y, những người hầu và các hoạn quan. Hoàng Đế đa dâm vô độ tới mức thấy bất kỳ người con gái đẹp nào cũng mang về làm vợ, say đắm trong nhục dục từ ngày này qua ngày khác mà không có điểm dừng mặc cho việc đang bỏ bê việc triều chính.

Thái giám riêng của Thái hậu lan truyền tin đồn Guilian có ý định trở thành Hoàng hậu tiếp theo để rồi cô bị một thân tín của bà ta bán cô trở thành nô lệ tình dục. Tại một nhà thổ với rất nhiều ganh tị với sắc đẹp của cô, Guilian đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn, tủi nhục bằng kỹ thuật tình dục siêu bí mật mà nó khiến cho những người đàn ông sự thỏa mãn nhưng không làm tổn hại tới cơ thể của cô. Hoàng đế thì tối ngày lo lắng cho cô nên đã ra ngoài tìm kiếm cô trở vềnhưng rồi cũng lạc vào những đam mê xác thịt trốn lầu xanh.

Thanh Cung 13 Triều vietsub phimmoi, Thanh Cung 13 Triều phimmoi.net, Thanh Cung 13 Triều thuyết minh, xem phim Thanh Cung 13 Triều vietsub Sex and the Emperor 1994 vietsub, phim Sex and the Emperor 1994 phimmoi.net 2023, Thanh Cung 13 Triều bản cam phimmoizz, xem phim Sex and the Emperor 1994 full không cắt, Thanh Cung 13 Triều motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Sex and the Emperor 1994 bản cam full

Đạo diễn

Sherman Wong
Director

Diễn viên

Chia sẻ5

Phim mới

Khế Ước
Lan Quế Phường 3
Vương Triều Cuối Cùng: Cái Chết Của Bảy Vị Vua
Tình Ngây Dại
Quái Thú
Beau Sợ Sệt
Mãnh Thú Đông Bắc
Ba Chị Em Gái
Tương Tây Quỷ Án
Hành Trình Tình Yêu Của Một Du Khách
Quá Tuổi Để Yêu
Giàu Xổi
X