Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
  • Vietsub #4
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Thái Hi Sư: Vân Cơ Hiện Thế

Thái Hi Sư: Vân Cơ Hiện Thế

Master of Juggling 2023
Apr. 27, 202390 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
3.6 5 đánh giá

Tóm tắt

Thái Hi Sư: Vân Cơ Hiện Thế – Master of Juggling (2023) vào những năm đầu của thời Thiên Thịnh, Lâm Kiên với sự giúp đỡ của “bậc thầy tung hứng” Hồng Y đã khuất phục được vùng Cửu Châu và Hồng Y được tôn làm quốc sư, thành lập hội Vân Cơ để đào tạo “bậc thầy tung hứng”. Vài năm sau, Lâm Kiên lâm bệnh nằm liệt giường, nhị hoàng tử Lâm Quảng âm mưu với thượng thư triều đình để chiếm đoạt ngai vàng.

Để thoát khỏi kẻ gây rối lớn Hồng Y, thượng thư đã mua chuộc thành công đệ tử của Hồng Y là Châu Phương và biết được nơi ghi chép lại kỹ thuật tung hứng. Châu Phương đến thị trấn Long Du để tìm hồ sơ ghi chép kỹ thuật tung hứng không có kết quả, nhưng vô tình phát hiện phát hiện ra người giống hệt Hồng Y và lên kế hoạch bắt cóc. Đồng thời, thượng thư và những người khác đang thực hiện một âm mưu gây sốc..

Thái Hi Sư: Vân Cơ Hiện Thế vietsub phimmoi, Thái Hi Sư: Vân Cơ Hiện Thế phimmoi.net, Thái Hi Sư: Vân Cơ Hiện Thế thuyết minh, xem phim Thái Hi Sư: Vân Cơ Hiện Thế vietsub Master of Juggling 2023 vietsub, phim Master of Juggling 2023 phimmoi.net 2023, Thái Hi Sư: Vân Cơ Hiện Thế bản cam phimmoizz, xem phim Master of Juggling 2023 full không cắt, Thái Hi Sư: Vân Cơ Hiện Thế motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Master of Juggling 2023 bản cam full

Đạo diễn

Guo Jianyong
Director

Diễn viên

Chia sẻ1

Phim mới

Hoa Quả Dục Vọng
Dream
Âm Dương Họa Bì
Vũ Công Quán Bar
Lừa Tình
Một Nàng Và Một Chàng
Ngày Của Mẹ
Cuộc Nổi Dậy Của AI
Tà Chú Cấm
Tội Lỗi Vườn Địa Đàng
Địch Nhân Kiệt: Vận Hà Kinh Long
Tránh Voi Chả Xấu Mặt Nào
X