Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
  • Vietsub #4
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Tân Họa Bì

Tân Họa Bì

The New Painted Skin 2022
Apr. 10, 202391 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
9.8 9 đánh giá

Tóm tắt

Tân Họa Bì – The New Painted Skin (2022) tướng quân Thủ Dương của nhân tộc đã giả vờ đầu hàng yêu tộc trong một trận chiến lớn và chờ đợi thời điểm thích hợp để giết Quỷ vương. Qủy Vương ra lệnh bắt Thu Tang vị hôn thê của Thủ Dương làm con tin. Tuy nhiên, sau khi giết Thu Tang do nhầm lẫn, chủ xưởng Trường Miên chế tạo mặt nạ da đã cải trang thành Thu Tang. Thủ Dương đưa Thu Tang trở lại trấn yêu, và Trường Miên thay thế Thu Tang làm vợ .

Ma Vương biết được bộ mặt thật của Trường Miên, đã đe dọa Trường Miên. Trường Miên không thể chịu đựng được việc lừa dối Thủ Dương đã chủ động tiết lộ sự thật cho Thủ Dương biết. Khi Ma Vương xuất quân Thủ Dương đã chiến đấu với Ma Vương, nhưng vào lúc chiến thắng, ông nhìn thấy Trường Miên đóng giả Ma Vương. Hóa ra là Trường Miên đã bí mật thiết lập một âm mưu, liều mạng của mình, để giết Ma Vương một mình. Cô cải trang thành Ma Vương và đến gặp Thủ Dương, sẵn sàng chết dưới lưỡi kiếm của chàng.
Thu gọn giới thiệu
Chiếu phát

Tân Họa Bì vietsub phimmoi, Tân Họa Bì phimmoi.net, Tân Họa Bì thuyết minh, xem phim Tân Họa Bì vietsub The New Painted Skin 2022 vietsub, phim The New Painted Skin 2022 phimmoi.net 2023, Tân Họa Bì bản cam phimmoizz, xem phim The New Painted Skin 2022 full không cắt, Tân Họa Bì motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, The New Painted Skin 2022 bản cam full

Đạo diễn

Dai Yilin
Director

Diễn viên

Chia sẻ3

Phim mới

Truy Lùng Quái Yêu
Tội Lỗi Vườn Địa Đàng
Thú Tính Tân Nhân Loại
Liêu Trai Tân Biên Chi Anh Trữ
Diệt Môn Thảm Án 2
Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2
Kỳ Môn Độn Giáp 2
Sơn Tước Ma Thây
Vũ Công Thoát Y
Giết Gái Điếm
Mục Trung Vô Nhân
Cội Nguồn Tội Ác
X