Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
  • Vietsub #4
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Đả Canh Nhân Quái Đàm

Đả Canh Nhân Quái Đàm

The Story of the Night Watcher 2023
Aug. 14, 202380 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
8.4 15 đánh giá

Tóm tắt

Đả Canh Nhân Quái Đàm – The Story of the Night Watcher (2023) chuyện kể về thời Dân Quốc, trấn Lâm Gia bất ngờ xuất hiện vụ án kỳ quái, nhiều người dân như trúng phải tà, bị một thế lực mờ ám thao túng thần trí đi lang thang như xác sống, chỉ trong một đêm đã biến mất không để lại dấu vết.

Trong thành có một kẻ gác đêm tên là Thẩm Tiểu Hàn, vì để giải cứu dân chúng nên anh bắt tay vào điều tra. Nhờ thuật pháp của kẻ gác đêm, anh cuối cùng tìm ra và triệt hạ được lão Khương bị tẩu hỏa nhập ma vì luyện xà cổ, cứu được dân chúng trong thành, bảo vệ an toàn cho trấn Lâm Gia.

Đả Canh Nhân Quái Đàm vietsub phimmoi, Đả Canh Nhân Quái Đàm phimmoi.net, Đả Canh Nhân Quái Đàm thuyết minh, xem phim Đả Canh Nhân Quái Đàm vietsub The Story of the Night Watcher 2023 vietsub, phim The Story of the Night Watcher 2023 phimmoi.net 2023, Đả Canh Nhân Quái Đàm bản cam phimmoizz, xem phim The Story of the Night Watcher 2023 full không cắt, Đả Canh Nhân Quái Đàm motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, The Story of the Night Watcher 2023 bản cam full

Đạo diễn

Ji Yida
Director

Diễn viên

Chia sẻ6

Phim mới

Vụ Cướp Kim Cương
Kẻ Tình Nghi
HiGH&LOW: Liên Minh Tam Trung
Cội Nguồn Tội Ác
Thoát Khỏi Biển Sâu
Bộ Đôi Báo Thủ
Cô Ấy Mất Tích
Ngày Của Mẹ
John Wick: Phần 4
Địch Nhân Kiệt: Đoạt Mệnh Kì Hương
Tiên Cá Quyến Rũ
Ông Kẹ
X