Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Nữ Hầu Gái

Nữ Hầu Gái

Dolls of Harem 1986
Jul. 17, 2023115 phútJapanNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
7.1 9 đánh giá

Tóm tắt

Nữ Hầu Gái – Dolls of Harem (1986) một tướng quân mới được bổ nhiệm lên ngôi khi anh trai của ông qua đời. Anh ta phát hiện ra rằng Shogun trước đây, một trong những người phụ nữ trong hậu cung của anh trai anh ta đã mang thai, nhưng cô ấy đã trốn thoát. Shogun mới sẽ mất ngai vàng nếu đứa trẻ là con trai.

Genshiro là một bác sĩ, trong số những người khác, thực hiện phá thai, và che chở cho tình yêu của mình, một người phụ nữ khác trốn thoát khỏi hậu cung. Tướng quân mới đe dọa sẽ bắt cô gái trừ khi Genshiro truy lùng người phụ nữ và phá thai. Genshiro biết rằng người phụ nữ tỏa ra “mùi xạ hương từ khu vực đặc biệt của cô ấy” khi xuất thần. Cả Genshiro và bạn của anh ấy đều lên đường tìm kiếm tất cả phụ nữ trong hậu cung cũ và quan hệ tình dục với họ, bằng vũ lực nếu cần thiết.

Nữ Hầu Gái vietsub phimmoi, Nữ Hầu Gái phimmoi.net, Nữ Hầu Gái thuyết minh, xem phim Nữ Hầu Gái vietsub Dolls of Harem 1986 vietsub, phim Dolls of Harem 1986 phimmoi.net 2023, Nữ Hầu Gái bản cam phimmoizz, xem phim Dolls of Harem 1986 full không cắt, Nữ Hầu Gái motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Dolls of Harem 1986 bản cam full

Đạo diễn

Diễn viên

Chia sẻ8

Phim mới

Hachiko
Những Trái Đào Xinh
Tương Tây Quỷ Án
Thế Thân
Người Anh Họ Độc Ác
Chìa Khóa Tình Yêu
Nữ Sát Thủ Xinh Đẹp
Lừa Tình
Lưu Lạc Địa Cầu 2
Những Tật Xấu Riêng
Cô Gái Nóng Bỏng
Phi Phân Thục Nữ
X