Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Nô Lệ

Nô Lệ

Be My Slave 2012
Mar. 28, 2023112 phútJapanNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
7.1 8 đánh giá

Tóm tắt

Nô Lệ – Be My Slave (2012) Hiroaki Mayama là một nhân viên công ty xuất bản, anh bị thu hút bởi đồng nghiệp xinh đẹp Kana ngay lần đầu gặp mặt. Đây là một người phụ nữ lạnh lùng, ít nói và toát lên sự bí ẩn. Sau nhiều lần cố gắng tán tỉnh không thành công, anh ấy đột nhiên nhận được một tin nhắn bất ngờ từ cô với nội dung “Hãy làm tình tối nay”.

Mặc dù nó đến rất đột ngột nhưng anh không muốn từ chối cơ hội tốt như vậy, cả 2 có lần làm tình đầu tiên tại khách sạn và được quay lại từ đầu đến cuối. Tuy nhiên, anh sớm vỡ mộng khi biết Kana có mối quan hệ mật thiết với một người đàn ông mà cô gọi là thầy, cả 2 đã quay lại những màn ân ái bạo dâm. Liệu Hiroaki sẽ phải làm thế nào, tình cảm mà anh dành cho Kana liệu sẽ chấm dứt từ đây.

Nô Lệ vietsub phimmoi, Nô Lệ phimmoi.net, Nô Lệ thuyết minh, xem phim Nô Lệ vietsub Be My Slave 2012 vietsub, phim Be My Slave 2012 phimmoi.net 2023, Nô Lệ bản cam phimmoizz, xem phim Be My Slave 2012 full không cắt, Nô Lệ motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Be My Slave 2012 bản cam full
Chia sẻ10

Phim mới

Đồng Cảm Với Quỷ
Lan Quế Phường
Vương Quốc Đam Mê
Phục Vụ Nhân Dân
Dịch Vụ Tại Nhà
Liêu Trai Chí Dị 1
Luân Phiên
Chiến Thần Đồ Ma
Chìa Khóa Tình Yêu
Liêu Trai Họa Bích
Nhục Bồ Đoàn 3: Đại Nội Mật Thám
Đại Dịch Hoảng Loạn
X