Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Nhục Bồ Đoàn 2

Nhục Bồ Đoàn 2

Yu Pui Tsuen 2 1987
Oct. 15, 202390 phútHong KongNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
4.9 10 đánh giá

Tóm tắt

Nhục Bồ Đoàn 2 – Yu Pui Tsuen 2 (1987) trước khi Sex And Zen của Michael Mak trở thành bộ phim được yêu thích trong thập niên 90, đã có Yu Pui Tsuen (The Carnal Pray Mat, 1987) của Ho Fan. Nhưng không có bom sex Amy Yip, sự hài hước thô tục hay những mối tình đồng tính nữ, Yu Pui Tsuen phải dựa vào cảnh khỏa thân và tình dục từ dàn diễn viên họ hàng vô danh của mình để cứu vãn tình thế.

Khi một chàng trai mơ thấy mình chết đuối sau một đêm đam mê xác thịt, anh ta đã nhờ một nhà sư Phật giáo dịch lại trải nghiệm đó cho anh ta. Nhà sư trả lời rằng giấc mơ là lời cảnh báo không nên quá ham mê thú vui xác thịt, nhưng người đàn ông đã phớt lờ lời khuyên của ông, cưới một trinh nữ và làm tình với cô ấy liên tục. Tuy nhiên, sau nhiều chuyện nóng nảy, người đàn ông bắt đầu nhận ra sự khôn ngoan trong lời cảnh báo của nhà sư.

Nhục Bồ Đoàn 2 vietsub phimmoi, Nhục Bồ Đoàn 2 phimmoi.net, Nhục Bồ Đoàn 2 thuyết minh, xem phim Nhục Bồ Đoàn 2 vietsub Yu Pui Tsuen 2 1987 vietsub, phim Yu Pui Tsuen 2 1987 phimmoi.net 2023, Nhục Bồ Đoàn 2 bản cam phimmoizz, xem phim Yu Pui Tsuen 2 1987 full không cắt, Nhục Bồ Đoàn 2 motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Yu Pui Tsuen 2 1987 bản cam full
Chia sẻ11

Phim mới

Da Thịt Của Em
Những Tật Xấu Riêng
Hư Không
Quái Vật Kinh Dị
Vũ Khí Thể Xác
Điệp Viên Stone
Địch Nhân Kiệt: Mê Cung Long Ẩn
Chuyện Lạ Dân Gian: Ngụy Hi Ban
Trung Đội
Kì Môn Phi Giáp
Hành Trình Tình Yêu Của Một Du Khách
Hoàng Kim Đại Đào Ngục
X