Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
  • Vietsub #4
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Kim Bình Mai 3

Kim Bình Mai 3

Jin Pin Mei 3 1996
Mar. 23, 202397 phútTaiwanNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
8 3 đánh giá

Tóm tắt

Kim Bình Mai 3 – Jin Pin Mei 3 (1996) sau khi Chunmei lạm dụng tình dục Chen Jingji, cô ấy trở về phòng và nói với Pan Jinlian rằng lý do khiến Chen Jingji mạnh mẽ là do cô ấy uống một loại rượu kích thích tình dục, nhưng loại rượu đó đã làm hỏng cơ thể cô ấy khi anh ấy uống quá nhiều, và Chunmei xin vài chai từ anh ta.

Tôi định đưa cho Tây Môn Khánh một ly, và nói với Pan Jinlian rằng thủ đoạn này là [dao mềm để giết kẻ cứng rắn]. Li Ping’er đổ bệnh trong căn phòng trống vì cái chết của chồng cô là Hua Zixu, bác sĩ Jiang Zhushan đã đến chữa bệnh và chỉ ra rằng cô đang bị bệnh tim, hai người họ tâm đầu ý hợp rồi nên duyên vợ chồng. Sau khi Tây Môn Khánh biết tin, ông ta đã sai một người múa sư tử đến gây rối. Trượt và bẫy Giang Trạch Sơn trong pháo, bị biến dạng và mù mắt.

Kim Bình Mai 3 vietsub phimmoi, Kim Bình Mai 3 phimmoi.net, Kim Bình Mai 3 thuyết minh, xem phim Kim Bình Mai 3 vietsub Jin Pin Mei 3 1996 vietsub, phim Jin Pin Mei 3 1996 phimmoi.net 2023, Kim Bình Mai 3 bản cam phimmoizz, xem phim Jin Pin Mei 3 1996 full không cắt, Kim Bình Mai 3 motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Jin Pin Mei 3 1996 bản cam full

Đạo diễn

Tam Yui-Ming
Director

Diễn viên

Si Man Yeung is潘金莲
潘金莲
Chia sẻ3

Phim mới

Tiên Duyên Truyện
Muôn Kiếp Nhân Duyên
Thanh Xà: Tiền Duyên
Truy Sát Gái Gọi
Gấu Pooh: Máu Và Mật
Người Đàn Bà Từ Địa Ngục
Sói Viking
Lừa Dối
Đông Du Truyện
6 Cô Gái Thuỵ Điển Trên Dãy Alps
Cám Dỗ Thiêu Đốt
Dịch Vụ Tại Nhà
X