Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Hiến Vương Trùng Cốc

Hiến Vương Trùng Cốc

The Valley of the Sacred King 2023
Oct. 17, 202392 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
6 21 đánh giá

Tóm tắt

Hiến Vương Trùng Cốc – The Valley of the Sacred (2023) nói về Hồ Bát Nhất, Tuyết Lê Dương và Vương Khải Toàn để thoát khỏi lời nguyền ban đỏ, không ngờ đã gây ra việc rò rỉ một loại khói độc, đặt mạng sống của người dân vô tội trong các bộ lạc vào nguy hiểm.

Trong nửa năm tiếp theo, Hồ Bát Nhất và Vương Khải Toàn phải vật lộn với những khó khăn khi sống lưu vong ở Đông Nam Á và bắt đầu phát sinh bất đồng trong việc tìm kiếm viên ngọc Mộ Trần. Không ngờ, Vương Khải Toàn vô tình gây rắc rối, Hồ Bát Nhất và Tuyết Lê Dương không thể làm ngơ trước tình hình này, đã quyết định đến lăng Thiên Vương Thánh Tiên để cứu Vương Khải Toàn về.

Hiến Vương Trùng Cốc vietsub phimmoi, Hiến Vương Trùng Cốc phimmoi.net, Hiến Vương Trùng Cốc thuyết minh, xem phim Hiến Vương Trùng Cốc vietsub The Valley of the Sacred King 2023 vietsub, phim The Valley of the Sacred King 2023 phimmoi.net 2023, Hiến Vương Trùng Cốc bản cam phimmoizz, xem phim The Valley of the Sacred King 2023 full không cắt, Hiến Vương Trùng Cốc motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, The Valley of the Sacred King 2023 bản cam full
Chia sẻ10

Phim mới

Truy Quét Băng Đảng
97 Phút Sống Còn
Thanh Cung 13 Triều
Vũ Công Thoát Y
Xích Cước Đại Tiên
Tình Ái Vương Phi
Khỏa Thân
Giết Gái Điếm
Sức Mạnh Tiền Lẻ
Thiên Sư Trừ Tà
Liêu Trai Tân Biên Chi Anh Trữ
Vết Nứt
X